Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019 đầy tích cực

0
1386
Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019
Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019

Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019 với rất nhiều tín hiệu khá tích cực và lạc quan, phần nào tạo ra niềm tin cho các nhà đầu tư.

Trái ngược với năm 2017 là một sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử. Năm 2018 là một năm đầy cay đắng đối với đại đa số những ai tham gia vào thị trường này. Và giờ đây đã bước sang năm 2019, người ta mong đợi một điều gì đó thực sự tươi đẹp hơn. Rất nhiều những suy nghĩ, rất nhiều những dự đoán. Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019 như thế nào? Những đồng Crypto nào sẽ để lại những dấu ấn đặc biệt. Hãy cùng tạp chí Bitcoin điểm qua những dự đoán này.

Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019
Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019

Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019

Những dự đoán về thị trường tiền điện tử 2018 có rất nhiều sai lệch. Như những dự đoán về sự bùng nổ của Ethereum sẽ chạm ngưỡng 20.000 USD/ETH. Thế nhưng giờ đây giá trị của Ethereum đã rớt thảm hại chỉ còn hơn 150USD/ETH. Nhưng thị trường tiền điện tử là thế, nó không có một cái gì đó là chắc chắn. Dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, tuy nhiên cũng có nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến thị trường này. Những dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019 đa số đều mang tính tích cực hơn. Có lẽ bởi vì đã trải qua một năm 2018 quá tồi tệ.

Bitcoin trở thành một tài sản số thực sự

Bitcoin mặc dù vẫn có những nhược điểm. Nhưng quan trọng nó là Crypto đầu tiên và được đông đảo cộng đồng thừa nhận. Nhờ có Bitcoin mà việc truyền tải giá trị sẽ trở nên hiệu quả và an toàn hơn. Bitcoin đang dần trở thành một tài sản kỹ thuật số thực sự, được sử dụng như một nơi lưu trữ giá trị. Sẽ khó có đồng Altcoin nào đánh bại được nó. Giá của Bitcoin hứa hẹn trong năm 2019 sẽ bật trở lại, hướng tới giá trị cao nhất mọi thời đại.

Con số mà Bitcoin đạt được sẽ không được đưa ra. Nhưng với những lập luận giống như những đợt giảm giá của Bitcoin trước đó thì sẽ diễn ra một đợt phục hồi mạnh mẽ sau đó. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các giải pháp chất lượng của nền tảng. Duy trì lập luận này tương tự như nhữ gì mà Stacy Herbert đã đưa ra với Max Keizer.

Altcoin sẽ hồi sinh và tăng gấp 20 lần so cao hơn những gì chúng đạt được

Theo đà tăng của Bitcoin. Thì sự hồi sinh của Altcoin cũng sẽ bắt đầu. Chúng ta sẽ được chứng kiến những sự bùng nổ của Altcoin một lần nữa thậm chí còn hơn những gì mà năm 2017 chúng đã đạt được. Sẽ không có nhiều loại tiền điện tử tăng như năm 2017, bởi vì thị trường bắt đầu có sự chọn lọc. Những Altcoin có sự vượt trội về công nghệ mới có sự tăng giá thực sự bùng nổ.

Một số loại Altcoin sẽ được chọn để xây dựng loại Internet mới

Theo những gì mà nhóm Weiss Cryptocurrency Ratings đã cho biết. Các dự án Holochain, Cardano, EOS sẽ đóng góp vào việc phát triển mô hình mới trên Internet. Tất cả những dự án đi sau, có sáng kiến tương tự hầu hết sẽ thất bại.

Ripple có thể trở thành đồng tiền mã hóa số 1 thế giới

Năm 2018 là một năm tồi tệ với thị trường tiền điện tử. Nhưng trong năm 2018, hàng loạt những tin tức tốt về Ripple đã xuất hiện. Ripple đã trở thành một giải pháp tuyệt vời phá vỡ thế giới ngân hàng. Cùng với Ripple, Stellar cũng đóng vai trò nổi trội trong việc tối ưu, cải cách hóa hệ thống ngân hàng truyền thống. Ripple đã bộc lộ được những điểm ưu việt của mình trong thanh toán xuyên biên giới. Tốc độ giao dịch nhanh, chi phí gần như chỉ bằng 0, bảo mật tốt. Nhiều nhóm nghiên cứu cho rằng XRP Coin có thể trở thành Crypto số 1 thế giới.

Một số loại Coin mới sẽ lọt vào top 10

Thị trường tiền điện tử năm 2018 mặc dù có nhiều biến cố. Nhiều dự án ICO đã phá sản, nhưng có những dự án tốt vẫn còn tồn tại và đầy hứa hẹn. Còn đối với những Altcoin trên sàn, tiềm năng của chúng là rất lớn. Nhất là những Altcoin sử dụng công nghệ mới. Mặc dù chưa được kiểm nghiệm chính xác sự hữu ích của chúng trong thực tiễn. Nhưng những gì mà chúng đưa ra khiến chúng ta cũng phải nhìn nhận thấy tiềm năng của chúng.

Dự đoán thị trường tiền điện tử năm 2019. Một số loại Coin mới đã chứng tỏ được nền tảng công nghệ mới của nó thực sự hữu ích. Như Holochain, Hedera Hashgraph…Những đồng Coin này sẽ có một sự cải thiện thứ hạng đáng kể. Mặc dù hiện tại khi mà thị trường vẫn đang còn trầm lắng thì những đồng Coin này cũng chưa thực sự phổ biến, chưa thể hiện được nhiều. Nhưng khi mà thị trường mã hóa hồi phục, người ta sẽ nhắc đến chúng nhiều hơn. Tìm hiểu sâu hơn về những công nghệ của chúng. Những đồng Coin này sẽ lọt vào Top 10 trong năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here