Binance hợp tác với Decentraland – nền tảng thực tế ảo phân quyền

0
605
Binance hợp tác với Decentraland
Binance hợp tác với Decentraland

Binance hợp tác với Decentraland – nền tảng thực tế ảo, mới chính thức được công bố bởi Binance trong vài ngày trước đây, đánh dấu một bước ngoặt mới.

Sự hợp tác của Binance với nền tảng thực tế ảo Decentraland. Cập nhật bởi tạp chí BTC vào ngày 3/12. Đã tạo ra cơ hội cho sự trải nghiệm và tiền tệ hóa nội dung 3D trên nền tảng hệ thống Blockchain. Và với sự hợp tác này, người dùng có thể sử dụng đồng coin của Binance là BNB để tham gia vào phiên đấu giá của Decentraland sắp tới. Tham gia bằng trình duyệt dApp Trust Wallet của Binance. Binance hợp tác với Dencentraland thực sự đã tạo ra một bước ngoặt mới.

Binance hợp tác với Decentraland
Binance hợp tác với Decentraland

Binance hợp tác với Decentraland – nền tảng thực tế ảo

Giám đốc phát triển của Binance.com cho hay. Phía Binance rất hài lòng trong việc hợp tác với Decentraland, và đội ngũ của Binance sẽ cố gắng cho mục tiêu tăng trưởng dài hạn của ngành công nghiệp Blockchain, mang giá trị của BNB và Trust Wallet đến với thế giới thực tế ảo, gia tăng tính ứng dụng của tiền mã hóa và xác định đó là chìa khóa then chốt. Việc Binance hợp tác với Decentraland sẽ tạo ra làn gió mới trên thị trường tiền mã hóa.

Từ ngày 4-11/12, một cuộc thi giao dịch Mana coin cũng được Binace tổ chức. Tổng giải thưởng lên tới 1.875 Mana Coin (Decentraland’s ERC 20 Token). Người đạt giải nhất sẽ được trao tặng mội lô đất có thương hiệu Binance trên Decentraland.

Với việc phân chia không gian 3D của Decentraland. Những lô đất ảo sẽ trở thành những nguồn cung hữu hạn. Và cho phép người dùng có quyền sở hữu không gian, tài sản. Và có được những trải nghiệm kỹ thuật số dành riêng cho bản thân họ.

Phiên đấu giá của Decentraland lần đầu tiên diễn ra vào tháng 1/2018. Giá trị bất động sản ảo tương đương 161 triệu Mana tương đương với 30 triệu USD đã được người dùng mua lại một cách nhanh chóng. Điều này thể hiện sự quan tâm rõ rệt của người dùng với những lô đất ảo này.

Dự kiến của Decentraland vào tháng 12/2018

Theo dự kiến vào ngày 10/12. Decentraland sẽ thực hiện đợt đấu giá tiếp theo và tung ra 9.300 lô đất ảo. Và sẽ có những ưu đãi cho những người dùng mua những lô đất ảo này tại Trust Wallet. Họ sẽ nhận được quà tặng bằng đồng Mana. Và còn có cơ hội nhận được lô đất ảo LAND cao cấp.

Với sự gia nhập của BNB vào nền tảng Decentraland. Số token được chấp nhận thanh toán đã được nâng lên là 8 token. Bao gồm Kyber Network, Ripio, Dai, Zilliqa, MakerDao, Aelf, Status, BNB.

Binance hợp tác với Decentraland là sự hợp tác đầu tiên với nền tảng thực tế ảo phân quyền đầu tiên, sẽ giúp cho sự tiếp cận Decentraland trở nên dễ dàng hơn, và sự tích hợp BNB vào Decentraland thực sự là một bước tiến mới của Binance.

Về phía Decentraland

Decentraland là một nền tảng thực tế ảo đầu tiên. Nó được phát triển trên mạng lưới ERC 2.0 của Ethereum. Decentraland giúp cho các cá nhân, tổ chức có thể tự phát triển các nọi dung 3D trên một nền tảng phân quyền.

Phân chia không gian 3D của Decentraland thành các lô đất ảo. Tương ứng mỗi lô đất là một Token không thể thay thế. Người dùng được Decentraland trao quyền kiểm soát sở hữu không gian một cách tuyệt đối, và trải nghiệm số hóa. Theo dự kiến, thế giới thực tế ảo sẽ được cho ra mắt vào năm 2019 bởi Decentraland. Decentraland đang sở hữu một đội ngũ lập trình viên game và trải nghiệm trên nền tảng này.

Về phía Trust Wallet

Trust Wallet là một ứng dụng ví điện tử trên thiết bị di động. Giao diện của Trust Wallet thân thiện với người dùng, và Trust Wallet đảm bảo một tính bảo mật cao ở mọi cấp độ. Ưu điểm của Trust Wallet là nó có công cụ gửi và nhận, lưu trữ các tài sản kỹ thuật số. Trình duyệt dApp của Trust Wallet rất dễ dàng trong việc giao tiếp với các dApp. Và nó được giao dịch trực tiếp từ điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng Tablet.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here