MITH là gì? Tìm hiểu về nền tảng Mithril MITH Coin

0
1084
Mith là gì? Tìm hiểu nền tảng Mithril MIHT Coin
Mith là gì? Tìm hiểu nền tảng Mithril MIHT Coin

MITH là gì? Tìm hiểu về Mithril MITH Coin, một mạng truyền thông xã hội cho phép người tham gia khai thác được nhận thưởng.

Mithril với nền tảng Blockchain là một hệ sinh thái phân cấp phi tập trung. Nó là một ý tưởng mới về một hệ thống cho phép người tham gia vào khai thác mạng xã hội được nhận thưởng. MITH được đánh là là một dự án có ý tưởng hay. MITH đem lại một cách nhìn mới mẻ về truyền thông xã hội. Hôm nay chúng ta hãy cùng tạp chí Bitcoin tìm hiểu xem Mithril là gì?

Mith là gì? Tìm hiểu nền tảng Mithril MIHT Coin
Mith là gì? Tìm hiểu nền tảng Mithril MIHT Coin

MITH là gì?

Ngày nay các trang mạng xã hội có rất nhiều. Các nhà sáng lập đã nghĩ tới việc trả thưởng cho người dùng qua những đóng góp của họ trên mạng xã hội. Dự án Mithril MITH đã ra đời với ý tưởng trả thưởng cho người khai thác mạng xã hội. Trả thưởng về những tác động nội dung chất lượng của họ đối người xem. Những căn cứ về tác động đó có thể là số lượt thích, lượt xem.

MITH là gì? Nó là một nền tảng trả thưởng khai thác mạng xã hội trên nền tảng Blockchain với mã thông báo phân cấp dựa trên tiêu chuẩn ERC-20. Sự đổi mới trong công nghệ Blockchain của MITH sẽ phân cấp và khen thưởng cho những sáng tạo nội dung công bằng và minh bạch. Ngoài ra dữ liệu phi tập trung của MITH cũng sẽ thống kê lại các giao dịch không tin cậy, không có hiệu quả.

Mục tiêu của Mithril là gì?

Mục tiêu của Mithril đó tạo ra cơ chế trả thưởng tối ưu nhất cho các ứng dụng mạng xã hội. Tích hợp nền tảng Mithril với các nền tảng truyền thông chính. Sự đổi mới trong công nghệ Mithril cũng hướng tới sử dụng trên các mạng xã hội lớn hiện nay.

Đội ngũ phát triển của Mithril đang thực hiện mục tiêu của mình với các đối tác và những ứng dụng. Cho phép mạng lưới trả thưởng của Mithril hoạt động trên đó. Mith cũng đang phát triển một giao thức mới là giao thức tích hợp. Nhằm tạo ra một sự liền mạch hệ sinh thái của MITH với các mạng xã hội. Nhóm sẽ liên tục đánh giá Mith để đảm bảo những gì nó đem đến cộng đồng là tốt nhất và đánh giá khả năng mở rộng.

Việc khai thác mạng xã hội qua MITH như thế nào?

Với Mithril thì khái niệm duy nhất của nó chính là “khai thác xã hội”. Thế nên sẽ có những câu hỏi về hoạt động khai thác này của nó. Dựa trên thuật toán của nền tảng các hoạt động tương tác trong hệ sinh thái Mith, khai thác MITH, mã thông báo MITH sẽ được tạo ra.

Social Mining

Qua quá trình nghiên cứu, Mithril thấy rằng với lượng người xem, người dùng  trở nên đông hơn. Mithril sẽ tạo ra những doanh thu lớn cho những người khai thác. Khi mạng xã hội này trở nên phổ biến hơn, một sự tăng trưởng về doanh thu, cơ hội nhận thêm lợi nhuận người khai thác sẽ tăng lên. Và một sự tăng trưởng liên tục sẽ diễn ra trong hệ thống khai thác của Mith Coin.

Số tiền MITH Coin kiếm được sẽ căn cứ vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng đó. Nó dựa trên số lượt xem, và những nút like nhận được hay qua việc chia sẻ nội dung. Những tính toán về lượng MITH sẽ không là cố định ở mọi thời điểm. Nó sẽ được tính toán cho các khoảng thời gian khác nhau. Sau đó phân chia cho những người dùng hay thợ mỏ xã hội đang tham gia vào mạng lưới của Mith.

Số tiền MITH kiếm được thông qua khai thác xã hội sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó chiếm những thứ như số lượng câu chuyện được đăng cũng như số lượng câu chuyện được xem và số lượng trái tim được nhận. Các tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH cụ thể cho từng khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán. Bạn có thể xem thuật toán thực tế trong báo cáo chính thức.

Token của Mithril là gì?

Token của Mithril hay MITH Coin được thiết kế theo chuẩn ERC-20 của Ethereum. Tức là việc lưu trữ MITH Coin sẽ dễ dàng với các loại ví Ethereum hỗ trợ ERC-20 Tokens. Số Token hiện nay của MITH đã được phân bố 35% cho các mạng xã hội. Dự kiến, trong vài năm tới sẽ phân bố 350 triệu Token MITH. Và phần thưởng khai thác xã hội sẽ giảm dần theo thời gian.

35% Token sẽ phân bổ cho các mạng xã hội, 30% Token sẽ tiến hành mua bán trên các sàn mã hóa. 20% Token sẽ dùng để phát triển cộng đồng. 5% Token sẽ được lưu trữ trong tương lai và ủng hộ những cố vấn ban đầu, nhóm phát triển.

Team phát triển nền tảng Mithril

Mithril có 4 thành viên chủ chốt và được dẫn dắt bởi JEFFREY HUANG (Người sáng lập Mithril), WILSON HUANG (trưởng nhóm Blockhain), CLAIRE PENG (trưởng nhóm sản phẩm) và cuối cùng là IVY LIU (trưởng nhóm PR và Marketing)

Và các cố vấn nổi tiếng đến từ nhiều dự án đình đám như: Alex Liu (CEO Maicoin & AMIS), Leo Cheng (CEO & Co-Founder at Machi X) và các thành viên khác các bạn có thể xem chi tiết team phát triển của Mithril tại đây nhé.

Tính năng chính của MITH là gì?

Phần thưởng Mithril

Tham gia vào khai thác xã hội Mithril. Tạo ra những nội dung hay có sự tiếp cận tốt đối với người xem, và được like và chia sẻ nhiều. Sự tham gia vào mạng xã hội hợp lệ sẽ được Mithril trao cho những phần thưởng xứng đáng. Mithril đang xoay quanh các mạng xã hội vốn là phần quan trọng trong cuộc sống số hiện nay.

Ứng dụng Vault của Mithril

Mith Coin kiếm được từ khai tháng xã hội. Có thể bán hay chi tiêu trên ứng dụng xã hội sử dụng tiền điện tử. Hay có thể chuyển đổi thành các loại tiền tệ thông thường khác qua việc sử dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers sẽ thống kê các số liệu, ước tính phần thưởng, thống kê các tùy chọn sản phảm.

Kết nối mã hóa của Mithril

Mithrell có mã thông báo MITH. Mã thông báo trả thưởng cho cáacsangs tạo nội dung. Hay trả thưởng cho các hình thức quản bá xã hội trên nền tảng. Nhóm phát triển của Mithril sẽ thiết lập một mạng lưới nhất quán. Giúp việc đưa mã thông báo này vào các nhà khai thác và khách hàng dễ dàng hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here