Bitcointalk là gì? Tìm hiểu về diễn đàn tiền điện tử BTCtalk

0
823
Bitcointalk là gì?
Bitcointalk là gì?

Bitcointalk là gì? Tìm hiểu về diễn đàn tiền điện tử BTCtalk, nơi diễn ra các cuộc thảo luận của người dùng về Bitcoin và Altcoin.

Bitcoin và Altcoin đã có mặt khắp mọi nơi trên thế giới. Những người tham gia vào cái sân chơi tiền điện tử này sẽ có cơ hội trao đổi, thảo luận với nhau tại nhóm trên mạng xã hội như Facebook, Telegram, Twitter…Và để có thể tạo ra một cộng đồng lớn mạnh nhất về tiền mã hóa. Một diễn đàn dành riêng cho các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu là Bitcointalk đã ra đời. Bitcointalk là gì? Hãy cùng tạp chí BTC tìm hiểu về diễn đàn này.

Bitcointalk là gì?
Bitcointalk là gì?

Bitcointalk là gì?

Hiện nay tại các quốc gia hầu như đều hình thành các cộng đồng về Bitcoin hay cộng đồng tiền điện tử. Rất nhiều cá nhân và tổ chức cũng lập ra các Group ở các trang mạng xã hội. Hoặc lập ra các diễn đàn tiền mã hóa. Nhưng nói đến một diễn đàn lớn nhất. Nơi chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất là phải nói đến Bitcointalk.

BTCtalk là gì? Nó là diễn đàn lớn nhất về tiền điện tử. Một diễn đàn dành riêng cho các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu. Diễn đàn này sẽ thảo luận về Bitcoin, Altcoin, và các dự án ICO, hướng dẫn đào Bitcoin….Chúng ta sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin hữu ích, thậm chí là những thông tin chỉ trên BTCtalk mới có.

BTCtalk được tạo ra bởi ai? Những chủ đề thảo luận của BTCtalk là gì?

Có một điều rất thú vị về nguồn gốc ra đời của Bitcointalk.org. Người tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto cũng chính là người lập ra diễn đàn Bitcointalk. Diễn đàn được lập vào ngày 22/11/2009 và chính thức hoạt động vào năm 2010. Mục đích ban đầu của Bitcointalk là chỉ thảo luận các vấn đề về Bitcoin. Nhưng sau này cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Bitcointalk bắt đầu tiến tới đẩy mạnh thảo luận các vấn đề về tiền điện tử.

Những chủ đề thảo luận chính của BTCtalk là về Mining, thuật toán Satoshi, sàn mã hóa, các dự án ICO, tin tức về thị trường tiền điện tử. Đối với Altcoin sẽ có một khu vực riêng dành cho các Altcoin. Bất kỳ một dự án tiền điện tử mới nào, hay ICO cũng sẽ nằm trong mục này.

Tìm hiểu về những đặc điểm của Bitcointalk

Trước khi bước chân vào thế giới tiền mã hóa để đầu tư. Tất nhiên các nhà đầu tư của chúng ta sẽ phải tìm hiểu thông tin về loại tiền điện tử họ đang muốn đầu tư. Tất cả những thông tin về loại tiền điện tử đó, cơ hội phát triển của nó, những rủi ro của nó, và những thống kê của nó…sẽ được cập nhật tại diễn đàn Bitcoitalk.org. Có thể nói BTCtalk là nơi chứa đựng những thông tin hữu ích nhất cho các quyết định đầu tư.

Nếu như có một dự án ICO nào đó trên Bitcointalk mà không có những thông tin cần thiết. Các nhà đầu tư cần phải thận trọng, vì dự án đó có thể là một dự án rủi ro, không có tiềm năng, thậm chí là một dự án có dấu hiệu Scam. Tất cả những nghi vấn của bạn về dự án ICO này sẽ có câu trả lời trên Bitcointalk.

BTCtalk còn đưa ra những ý tưởng. Để tạo ra một cuộc tham khảo, thảo luận cho khách hàng. Và những ý tưởng này sẽ hỗ trợ bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Đức, Pháp, Anh, Hàn, Trung Quốc, Indonesia, Nga…

Tìm hiểu về các khu vực chính của diễn đàn Bitcointalk

Các khu vực chính của diễn đàn BTCtalk là gì? Trên diễn đàn Bitcointalk.org bạn sẽ thấy có 5 khu vực chính.

+ Khu vực Bitcoin

Trong khu vực Bitcoin của BTCtalk có 5 chuyên mục thảo luận là Discussion, Development & Technical Dicussion, Mining, Bitcoin Technical Support.

+ Khu vực Project Development. Tại đây các nhà đầu tư sẽ tìm thấy các dự án Blockchain mới, các dự án ICO…

+ Khu vực Economy của Bitcointalk. Tại khu vực này có 3 chủ đề chính là Economics, Marketplace và Trading Discussion. Thảo luận chủ yếu về thị trường chung Bitcoin và các phương thức giao dịch.

+ Khu vực Other: Khu vực này thảo luận về các vấn đề bên lề, câu hỏi thường gặp. Như là làm sao có thể tăng được thứ hạng trên diễn đàn và bất cứ điều gì ngoài lề liên quan đến tiền điện tử.

+ Khu vực Alternate cryptocurrencies của BTCtalk: Là khu vực chính cho các Altcoin, thảo luận về các vấn đề khai thác, đầu tư Altcoin và thị trường Altcoin.

Bitcointalk là gì? Nó là diễn đàn tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nơi mà các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ có được những thông tin hữu ích về loại tiền điện tử họ đang quan tâm. Và cũng chính tại diễn đàn Bitcointalk.org sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư. Giúp họ có thể kiếm được Bitcoin, Altcoin, hay sở hữu những Token từ dự án ICO mới qua các chiến dịch Airdrop và Bounty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here