HC Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Hypercash

0
793
HC Coin là gì? Tìm hiểu về Hypercash
HC Coin là gì? Tìm hiểu về Hypercash

HC Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Hypercash để hiểu hơn về nền tảng và mạng lưới hoạt động của HC Coin với những tính năng ưu việt.

Thị trường tiền điện tử trên các sàn mã hóa trong năm 2017 – 2018 đã đón chào rất nhiều thành viên mới. Những đồng tiền mã hóa đã thực sự được quan tâm bởi các nhà đầu tư. Bên cạnh Bitcoin những Altcoin cũng rất được chú ý. Việc lựa chọn những Altcoin trong danh mục đầu tư không hề đơn giản. Chúng ta phải tìm hiểu về chúng. Và hôm nay hãy cùng tạp chí BTC tìm hiểu về HC Coin. Hypercash là gì? Nó hoạt động như thế nào, và ưu điểm của nó là gì?

HC Coin là gì? Tìm hiểu về Hypercash
HC Coin là gì? Tìm hiểu về Hypercash

HC Coin là gì?

HC Coin là gì? HC Coin hay còn được gọi là Hypercash Coin hay HCash. Nó là một đồng tiền mã hóa nền tảng mã nguồn mở, phi tập trung. HC được thiết kế tạo điều kiện thuận lợi trong việc trao động thông tin giữa các Blockchain. HC Có chữ ký kháng lượng tử và có tính bảo mật rất cao.

Mạng của HC với dạng chuỗi chạy ngay. Gồm có 2 chuỗi riêng biệt, cung cấp hệ sinh thái chuỗi kép. Mỗi chuỗi thực hiện một chức năng khác nhau nhằm giải quyết vấn đề riêng tư và bảo mật trong hệ sinh thái Blockchain. Chuỗi chính là HyperCash (HC) và chuỗi phụ là HyperExchange.

Tính năng của Hypercash là gì?

+ Tự chủ quản lý phân cấp

Mô hình tự trị của Hypercash đã được thiết lập. Các nhà sáng lập cho rằng với mô hình này sẽ phục vụ tốt cho cộng đồng. Và nhờ mô hình quản lý tự chủ phân cấp sẽ tạo ra tính hiệu quả trong việc đưa ra những quyết định. Một môi trường minh bạch, bền vững sẽ được tạo ra.

+ Cơ chế lai PoW + PoS

Đây là một cơ chế đồng thuận của HyperCash. Sẽ cần phải có sự xác minh của các thợ mỏ Pos đối với các khối PoW tạo ra. Sự độc quyền sẽ bị loại bỏ ở quy mô lớn trong việc sản xuất khối. Và nhờ cơ chế này sẽ đảm bảo cho tính bảo mật của mạng lưới HC.

+ Giao thức bảo mật riêng tư

Giao thức Ring CT đã được HCash triển khai sau lượng tử. Zk-snarks đã được tối ưu và cải thiện rõ rệt. Khách hàng sử dụng được cung cấp một nền tảng với những tùy chọn rõ ràng hơn. Chính vì thé quyền riêng tư của họ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

+ Chữ ký sau lượng tử

Chữ ký sau lượng tử của HC Coin là gì? Nó là một công cụ bảo vệ người dùng trong môi trường tính toán lượng tử ở mức độ cao trong tương lai. HC Coin hỗ trợ nhiều sơ đồ chứ ký tượng tử. Chữ ký này tương thích với các chữ ký ECDSA truyền thống.

Tóm lại, Hypercash là một hệ thống tổng hợp có những ưu điểm như sau: sử dụng giao dịch chuỗi chéo, hợp đồng thông minh, bằng chứng hợp nhất ngẫu nhiên đa thuộc tính, hiệu quả cao, phí giao dịch linh hoạt, dự trữ lên đến 100% .

HCASH sẽ tạo ra một nền tảng mới có thể được ‘Kết nối’ với các blockchains khác nhau, cho phép giá trị và thông tin lưu thông tự do giữa các mạng, xác định lại giá trị của một blockchain.

Ưu điểm của Hypercash

Ư điểm của HC Coin là gì? Nó là một hệ sinh thái song song. Giúp cho chúng ta giải quyết các vấn đề riêng tư bảo mật phổ biến. Giao dịch chuỗi chéo, với hợp đồng thông minh đem lại hiệu quả cao. Phí giao dịch tương đối linh hoạt.

Tìm hiểu thông tin về Hypercash ở đâu?

Website: https://h.cash/
Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/hypercash/
Facebook: https://www.facebook.com/HcashOfficial/
Twitter: https://twitter.com/HcashOfficial
Medium: https://medium.com/@media_30378/
Telegram: http://t.me/HcashOfficialEnglish/
Reddit: http://reddit.com/r/hcash/
Github: https://github.com/HcashOrg
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/hcash/

HC Coin là gì? Nó là một nền tảng ưu việt trong việc trao đổi thông tin giữa các Blockchain. Nó có khả năng mở rộng và có nhiều ưu thế mạnh trong tương lai. Hypercash đang được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư tiền mã hóa. Chúng ta hãy chờ xem Hypercash sẽ thực hiện được các lộ trình mà nó đã đề ra hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here