NPXS Coin là gì? Tìm hiểu về Pundi X NPXS Coin

1
1025
NPXS Coin là gì? Pundi X Coin là gì?
NPXS Coin là gì? Pundi X Coin là gì?

NPXS Coin là gì? Tìm hiểu về Pundi X NPXS Coin, một đơn vị tiền điện tử mới tối ưu hóa cho việc sử dụng tiền điện tử, với tiềm năng lớn trong tương lai.

Thời đại Blockchain đang tiến đến. Những thay đổi, những tối ưu hóa về cuộc sống đang diễn ra. Thể hiện rõ nét ở trong các giao dịch hàng hóa. Người ta bắt đầu nghĩ đến việc đơn giản hóa các giao dịch bằng việc sử dụng tiền điện tử. Và một loại Crypto mới ra đời là NPXS Coin. Với mục tiêu hướng tới đơn giản hóa các giao dịch bằng tiền điện tử. NPXS là gì? Hãy cùng tạp chí BTC tìm hiểu qua bài viết sau.

NPXS Coin là gì? Pundi X Coin là gì?
NPXS Coin là gì? Pundi X Coin là gì?

NPXS Coin là gì? Tìm hiểu về Pundi X NPXS Coin

NPXS Coin là gì? Nó là một đồng tiền điện tử giúp cho việc đơn giản hóa các giao dịch liên quan tới tiền điện tử. Có nghĩa là NXPS Coin sẽ tạo ra một hệ sinh thái đặc biệt. Giúp người tham gia có thể giao dịch với nhau một cách dễ dàng khi sử dụng tiền điện tử. NPXS Coin hay còn được gọi là Pundi X với 3 công nghệ chính là nền tảng Pundix, ví di động, hệ thống thanh toán thẻ.

Nền tảng Pundix là gì?

Nền tảng Pundix là gì? Nền tảng của Pundi X được tạo ra từ mọi thứ từ giao thức phần mềm đến tất cả các thiết bị phần cứng có liên quan đến hoạt động của hệ sinh thái Pundi X. Chúng bao gồm tất cả các thiết bị PoS, cũng như tất cả các SDK và API có liên quan.

Nền tảng của Pundix NPXS hướng tới phân phối PoS cho các nhà bán lẻ. Người dùng có thể dùng Token Pundix để thanh toán. Ngoài ra thanh toán hàng hóa bằng các loại tiền điện tử khác được lưu trữ trên ví hoặc sử dụng Pundix để mua tiền điện tử. Nền tảng thẻ của Pundix có vai trò quan trọng trong việc xác định điều kiện khách hàng được giảm giá.

Những báo cáo của Pundix đã thẳng thắn với những vấn đề thiết lập. Đó là những thiết lập ở Walmart hay 7-Eleven. Những tuyên bố rằng mình tốt hơn ATM Bitcoin của NPXS cũng đã được đưa ra. Và khẳng định rằng những chi phí liên quan đến Pundix sẽ thấp hơn. Nhóm nghiên cứu của Pundix cũng cam kết sẽ cho ra mắt hơn 100.000 thiết bị trong vòng 3 năm. Và đây là những hứa hẹn về nền tảng điện tử ngoại tuyến phân cấp lớn từ trước tới giờ.

Các thiết bị PoS đã được phân bố ở Indonesia. Mỗi PoS kết nối với ETH và NEM thông qua một thành phần là Xplugin. Điều này cho phép các nhà phát triển Blockchain có thể thông qua mạng Pundix kết nối các thiết bị và cửa hàng. Và kế hoạch mở rộng phạm vi sẽ được triển khai trên một diện rộng trong tương lai.

Ví điện tử di động

Pundi X dễ sử dụng nhờ có ví điện tử di động. Nhờ ví này việc quản lý khóa công khai và riêng tư sẽ có sự khác biệt. Người dùng sẽ không phải quản lý khóa như các loại tiền điện tử khác. Thay vào đó việc quản lý bằng một hệ thống mật khẩu khá giống như ngân hàng. Và hệ thống này được liên kết với các thủ tục của ngân hàng.

Thanh toán bằng thẻ thông minh

Tạo ra tính thân thiện người dùng bằng nền tảng thẻ thông minh. Đây chính là điểm ưu việt của Pundi X. Việc sử dụng thẻ này sẽ không yêu cầu ứng dụng di động. Tuy nhiên vẫn có thể làm việc cùng các ứng dụng di động. Người dùng thanh toán tiền bằng tiền từ ví điện tử hay các loại ví di động truyền thống. Nhờ thẻ thông minh, Pundi X giúp cho việc sử dụng tiền điện tử tiếp cận đến mợi người tốt hơn.

Nền tảng của Pundi X được tạo ra từ mọi thứ từ giao thức phần mềm đến tất cả các thiết bị phần cứng có liên quan đến hoạt động của hệ sinh thái Pundi X. Chúng bao gồm tất cả các thiết bị PoS, cũng như tất cả các SDK và API có liên quan.

Nhóm Phát Triển của Pundi X

Đội ngũ phát triển dự án Pundi X xuất phát từ Trung Quốc và Indonesia. Nhóm gồm những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hiện nay hoạt động chính ở Thâm Quyến với 14 thành viên. Bộ phận điều hành thì trụ sở tại Jakarta và Indonesia.

Nhân vật quan trọng nhất của dự án Pundi X là Constantin Papadimitriou. Ông kiêm cố vấn Chủ tịch của Pundi X. Papadimitriou là một chuyên gia công nghệ tài chính. Ông cũng từng sáng lập ra hai công ty E2Pay và Infinetworks lớn nhất tại Indonesia.

Các tên khác bao gồm các nhân viên quản lý bao gồm Zi Ban, Giám đốc điều hành của Pundi X, Huang Pu, Giám đốc tài chính / Giám đốc điều hành và Danny Lim Wei Xiang, Giám đốc tài chính.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here