TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO tiềm năng 2018

0
1275
TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO
TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO

TwoGap là gì? Một dự án ICO tiềm năng 2018 sắp được ra mắt vào tháng 10 – 11/2018. Hôm nay chúng ta hãy cùng tạp chí BTC tìm hiểu về dự án TwoGap ICO.

[button-green url=”http://123link.pro/VxfNcAUr” target=”_blank” position=””]Đăng ký tham gia nhận 6000 Token TGT Free từ dự án[/button-green]

Tiền điện tử đang làm nên cơn sốt khắp toàn cầu. Cho dù tại một số quốc gia chính phủ nước đó không thừa nhận. Nhưng sức hút của tiền điện tử khiến người ta khó có thể bỏ qua những cơ hội đầu tư. Bên cạnh những đồng tiền điện tử đã có mặt trên các sàn giao dịch. Sự hấp dẫn của chúng là không thể phủ nhận. Nhưng với các dự án về tiền điện tử thì sao? Khả năng tiềm ẩn chính là ở đây, và cơ hội sinh lời lớn cũng là ở đây. Một dự án ICO sắp được triển khai vào những năm cuối 2018. Đó chính là dự án TwoGap.

TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO
TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO

TwoGap là gì? Tìm hiểu về dự án TwoGap ICO

TwoGap là một dự án Cryptocurrency. Nó ra đời nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư, nâng cao tính bền vững thị trường tiền điện tử, thúc đẩy việc mở rộng thị trường. TwoGap sẽ giúp các nhà đầu tư có được sản phẩm dừng lỗ quy mô và mạnh mẽ. Để có được một sự tăng trưởng ổn định, khắc phục những thâm hụt trong đầu tư.

Trên thị trường tiền điện tử. Xuất hiện thuật ngữ “Cá mập” nó là một sực đầu cơ, trục lợi từ một số nhóm người hay tổ chức. Nhằm thao túng thị trường, và những nhà đầu tư bình thường có thể rơi vào những cái bẫy Dump, Pump làm giá. Và “Cá mập” lấy tiền từ chính các nhà đầu tư này. Nhiều trường hợp tạo ra những cú sốc “Hủy diệt thị trường”. Khiến thị trường tiền điện tử có thể bị sụp đổ. TwoGap là một giải pháp để cho việc đó không xảy ra.

+ TwoGap đối với người mua

Người mua có thể sử dụng tính năng trong TwoGap. Và sử dụng hai sản phẩm chủ đạo có trong TwoGap. Để bảo vệ nguồn vốn của họ. Gia tăng cơ hội lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro. TwoGap sẽ đem đến giải pháp xử lý rủi ro, bảo vệ họ trong một khuôn khổ hợp lý.

+ TwoGap đối với tổ chức phát hành

Các tổ chức phát hành có thể sử dụng 2 tính năng chính trong TwoGap để tiếp cận thị trường tiền điện tử. Thông qua việc phát hành Cryptobond.

+ TwoGap đối với những người đóng góp cho ICO

Đưa Bond vào thị trường Crypto thông qua nền tảng Cryptobon trên TwoGap. Tạo ra một sự liên kết giữa các nhóm , tạo ra một sự thanh khoản toàn cầu. Các giao dịch trên nền tảng của TwoGap sẽ được thanh toán và mở khóa bằng mã thông báo tiện ích. Những giao dịch này sẽ không chịu bất cứ sự kiểm soát nào.

Các tính năng chính của TwoGap

+ ODAeyes: Cho phép quản lý và theo dõi một cách minh bạch các luồng ODA. Với tính năng này sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, chống tham nhũng.

+ Cryptobond:  Tính năng này giúp việc xử lý các giao dịch, bảo lãnh, phát hành và mua bán trái phiếu. Các bên doanh nghiệp thứ 3 thông qua tính năng này của TwoGap sẽ dễ dàng tiếp cận trực tiếp nguồn vốn thế giới.

Nền tảng công nghệ của TwoGap

Dự án TwoGap là một dự án được hình thành trên hạ tầng Ethereum Blockchain. Với TGT Token của TwoGap với mã thông báo ERC20.

Với giao diện đồ họa trực quan. Mã hóa, Relayer, Underwriting thực hiện bằng giao thức 0x (Off trật tự chuỗi, On giải quyết chuỗi). Với giao thức này sẽ giảm thiểu các chi phí, thứ tự sẽ được vận chuyển ngoài chuỗi. Tạo ra một sự thuận lợi trong giao dịch.

Hai tùy chọn để phát hành CryptoBond của TwoGap

Tùy chọn một – lãi suất cố định – Trên Truy cập. Tùy chọn hai – lãi suất thầu – Đặt giá thầu – Hỏi

Nhóm phát triển dự án TwoGap

Nhóm phát triển dự án TwoGap là gì? Có những ai?. Nhóm phát triển của dự án TwoGap ICO bao gồm nhiều chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực tài chính và trong ngành công nghiệp Blockchain. Trong các thành viên phát triển dự án nổi bật là có rất nhiều thành viên của Việt Nam hiện đã và đang sinh sống ở nước ngoài.

Số liệu về TowGap

Softcap 10.000.000 USD
Hardcap: 30.000.000 USD Số
Tiền cần bán: 210.000.000.000 TGT
Giá Token: 1 TGT = 0,001 USD
Mua tối thiểu: 50 TGT
Đơn vị tiền tệ: ETH
Nền tảng: Ethereum
Địa điểm: Singapore

Hiện tại TowGap đang trong giai đoạn Bounty và sắp chuyển sang giai đoạn ICO. Những người tham gia dự án có thể nhận được Token Free từ dự án theo Link dưới dây. Số lượng Token nhận Free: 5000 – 1000 Token TGT

[button-green url=”https://dashboard.twogap.com/r/73128″ target=”_blank” position=””]Đăng ký tham gia nhận 6000 Token TGT Free từ dự án[/button-green]

TwoGap là gì? Nó chính là thế hệ tiếp theo của Crypto với nền tảng Cryptobond. Thị trường Cryptobond với quy mô hiện nay khoảng hơn 100 tỷ USD. Crytobonds sẽ là các sản phẩm giảm cân quy mô lớn nhất để cứu các nhà đầu tư tiền điện tử. Ngoài ra, thị trường CryptoBonds cũng sẽ là một thị trường mật mã đáng tin cậy, nơi các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào thị trường mật mã thì bây giờ họ có thể đặt niềm tin vào. Bài viết được thực hiện bởi Tạp chí ICO.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here