Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode

0
644
Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode
Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode

Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode, một trong những kênh đầu tư tiền điện tử có khả năng sinh lời cao nhưng đi cùng với nó là những rủi ro cao.

Có rất nhiều kênh để bạn có thể sở hữu và đầu tư tiền điện tử. Đó là cách mua bán tiền điện tử trực tiếp trên sàn, hay thông qua các máy đào tiền điện tử, hoặc kiếm tiền điện tử thông qua các ứng dụng trả phí bằng Cryptocurrency. Nhìn chung việc sở hữu hay đầu tư Cryptocurrency luôn chứa đựng những rủi ro. Nhưng nếu nói đến một kênh đầu tư khác khá đặc biệt là Masternode. Thì đó mới thực sự là kênh đầu tư mang tính rủi ro cao nhưng khả năng đem lại lợi nhuận lớn có thể xảy ra. Masternode là gì? Hôm nay chúng ta hãy cùng tạp chí Bitcoin tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode.

Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode
Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode

Masternode là gì? Tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode

Masternode là một dạng máy chủ có các ví blockchain đầy đủ. Nó thực hiện các chức năng dịch vụ của một Cryptocurrency trên Blockchain của Cryptocurrency đó. Masternode sẽ khắc phục những vấn đề tốn kém tài nguyên, ảnh hưởng môi trường năng lượng. Masternode giúp cho hệ thống được bảo mật hơn và các giao dịch được tiến hành thuận lợi hơn. Và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu Masternode. Masternode thường được lưu trữ trên Cloud VPS, Cloud Dedicated của Vultr hoặc Amazon…

Masternode là gì? Nó là một kênh đầu tư mạo hiểm. Bạn cần phải có sự am hiểu về mảng đào tiền điện tử, và cần phải có một số vốn đầu tư tương đối lớn. Ví dụ nếu như bạn đầu tư 1 Masternode cho đồng coin DASH bạn sẽ phải bỏ một số tiền để có thể sở hữu 1000 DASH. Và bạn sẽ không được mua bán hay sử dụng 1000 DASH đó. Và bạn đầu tư như thế bạn sẽ được hưởng với mỗi khối Block DASH được đào. Cụ thể là 45% khối Block DASH được trả cho các Miners, 45% trả cho các Masternode, 10% dành cho Developers để phát triển dự án DASH. Hãy cẩn thận một điều, nếu bạn dùng số DASH bạn đã mua Masternode sẽ tắt và bạn không có phần thưởng.

Ưu điểm của Masternode

+ Masternode sẽ giúp việc xác thực các giao dịch tức thì.

+ Masternode cung cấp tính riêng tư mạng lưới cho các giao dịch.

+ Masternode ứng dụng với tiền điện tử sẽ tạo ra những giá trị tiềm năng và đột biến.

+ Người sở hữu Masternode sẽ có thể nhận được sự đền bù tài chính cho dịch vụ họ sử dụng.

Nhược điểm của Masternode

+ Đầu tư Masternode phải chấp nhận một điều là tỷ xuất lợi nhuận sẽ giảm dần. Điều này dễ hiểu bởi vì có nhiều Node sẽ cùng tham gia vào hệ thống.

+ Phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư Masternode. Và sẽ phải chấp nhận những rủi ro về thị trường tiền điện tử nó có thể tác động xấu đến việc đầu tư Masternode của bạn. Thời điểm từ đầu tháng 1/2018 – 10/2018 hiện tại việc đầu tư Masternode thực sự rất rủi ro. Nhiều Masternode xuất hiện nhưng giá không tăng mà còn giảm mạnh.

Masternode là gì? Nó là một kênh đầu tư mạo hiểm thực sự. Bạn sẽ phải chấp nhận một điều rằng bỏ ra một số vốn tương đối lớn để tham gia đầu tư Masternode. Trước khi đầu tư Masternode, hãy tìm hiểu về kênh đầu tư Masternode. Tìm ra những chiến thuật đầu tư hợp lý Masternode. Hãy lựa chọn thời điểm thị trường tiền điện đang có sự sôi động hay đang có đà tăng mạnh. Masternode là một kênh đầu tư mạo hiểm, nhưng nó khác với những kênh đầu tư khác như đầu tư ủy thác. Tuy nhiên đã là đầu tư tiền điện tử bạn phải biết chấp nhận rủi ro. Đó là bản chất của thị trường Cryptocurrency.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here