Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam

0
659
Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam
Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam, theo như tuyến bố của sàn vào ngày 25/10/2018, phiên bản tiếng việt của OKEx đã ra mắt. Với phiên bản tiếng việt này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư Việt Nam. Và hứa hẹn những giao dịch OTC tiền điện tử sẽ được triển khai sớm tại thị trường Việt Nam. Thông tin về OKEx được cập nhật bởi Tạp chí BTC.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam
Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx xâm nhập vào thị trường Việt Nam

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

OKEx được đánh giá là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo khối lượng giao dịch hiện nay. Hơn 10 triệu người dùng khắp thế giới đã sử dụng các dịch vụ của OKEx. Với hệ thống đa ngôn ngữ Anh, Trung, Pháp, Nga, Tây Ban Nha.

Và mới đây OKEx đã ra phiên bản tiếng Việt để phục vụ người Việt Nam. Và OKEX đã quyết định đầu tư 100 triệu USD để đẩy mạnh thị trường Cryptocurrency. Và hỗ trợ các Starup Blockchain tại Việt Nam. Từ thời điểm này những người Việt Nam truy cập trang chủ của OKEx sẽ thấy cách vụ giao dịch tùy biến dành cho người Việt.

Việc hợp tác của OKEx với các dự án Starup trong lĩnh vực tiền số. Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển các công nghệ nền tảng. Thúc đẩy tính hiệu quả và nâng cao hiệu quả những ứng dụng Blockchain trong các lĩnh vực Kinh tế tại Việt Nam. Như những gì Tạp chí Blockchain đã từng nói. Và đối tác ban đầu của OKEx tại Việt Nam đó chính là những doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Đông Nam Á một thị trường Cryptocurrency tiềm năng trong tương lai

Có thể thấy được không chỉ riêng Việt Nam. Hiện tại Đông Nam Á chính là một thị trường mới, đầy tiềm năng phát triển cho các dự án tiền số. Với sự xâm nhập sắp tới của OKEx vào các nước Đông Nam Á, điển hình như Việt Nam. Sẽ giúp cho OKEx tích hợp được các nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực Crypto. Và từ đó phát triển được một hệ sinh thái Blockchain vững mạnh. Và mọi người sẽ hiểu rõ Blockchain là gì.

Việt Nam là một thị trường có thể nói là một thị trường tiềm năng nhất. Bởi vì có một thời gian khi mà tiền điện tử chưa bị cấm ở Việt Nam. Các hoạt động mua bán, trao đổi tiền điện tử, đào Bitcoin diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Nhưng hiện tại các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền điện tử đã bị cấm. Các hình thức mua bán liên quan đến tiền số chủ yếu thực hiện ở các kênh nước ngoài.

Mặc dù hiện tại Việt Nam chưa thừa nhận tiền điện tử. Nhưng sắp tới theo xu thế của thế giới, việc chấp nhận tiền số là một điều tất yếu. Với dự án xâm nhập sắp tới của sàn giao dịch tiền điện tử OKEx hứa hẹn người Việt Nam có thể được triển khai các giao dịch OTC, lựa chọn Token niêm yết, đầu tư tiền số…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here