Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng tham gia

0
632
Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng tham gia
Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng tham gia

Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng của chính họ tham gia vào những dự án ICO này, tức là cho phép tham gia vào nền tảng ban đầu của các dự án ICO.

Theo nguồn tin mới nhất từ Tạp chí ICO. Swissquote là một nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã chính thức chấp nhận khách hàng tham gia vào các dự án khởi đầu nền tảng ICO của chính họ. Và ngân hàng Thụy Sĩ sẽ có trách nhiệm chăm sóc tài khoản của khách hàng, lưu giữ thẻ. Bên cạnh đó ngân hàng này còn cung cấp cả các giao dịch của những đồng tiền điện tử chính. Những người đã tham gia vào các dự án ICO của Swissquote. Cũng sẽ được bảo lưu các quyền lợi vốn có từ ngân hàng Swissquote.

Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng tham gia
Các dự án ICO của Swissquote cho phép khách hàng tham gia

Các dự án ICO của Swissquote sẽ đem quyền lợi gì cho các khách hàng?

Swissquote thuộc hiệp hội ngân hàng Thụy Sỹ. Công ty mẹ là Swissquote Group được niêm yết trên sàn SIX của Thụy Sỹ. Swissquote đã khẳng định rằng. Họ là ngân hàng đầu tiên trên thế giới đã cho phép các khách hàng của mình tham gia vào các dự án ICO khởi đầu. Theo đó khách hàng của Swissquote sẽ được quyền sau:

+ Khách hàng được mua đồng Coin của họ khi phát hành ra. Việc mua bán sẽ được sử dụng bằng chính tài khoản của họ có ở Swissquote. Và Swissquote sẽ có trách nhiệm chăm sóc tài khoản, lưu giữ thẻ giúp khách hàng.

+ Quyền truy cập vào ICO mà Swissquote đã liệt kê. Và dự án ICO đầu tiên được phát hành bởi Lakediamond. Trước đó Swissquote đã làm việc với Lakediamond. Thống nhất về việc cho phép khách hàng bán Token của họ trong tài khoản giao dịch của họ. Và họ cũng có thể giao dịch tiền điện tử với bên thứ ba, với giao dịch mã thông báo Lakediamond.

Tiêu chí cho các dự án ICO của Swissquote

+ Khởi chạy dự án khi đã xem xét đầy đủ các yếu tố người quản lý, tiềm lực tài chính, tình hình pháp lý, sự quan tâm của khách hàng đối với dự án.

+ Ngân hàng trực tuyến của Swissquote sẽ chấp nhận những khách hàng của họ được tham gia vào các dự án ICO của họ. Và những người tham gia vào các dự án này cũng sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như vốn có ban đầu.

+ Các dịch vụ khác như thanh toán, ngoại hối, chứng khoán, lưu ký của Swissquote cũng sẽchấp nhận các dịch vụ tiền điện tử của nó bao gồm cả lưu ký và giao dịch.

Sự tiếp cận với tiền điện tử với ngân hàng, khách hàng

Các dự án ICO của Swissquote sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới. Khách hàng của họ sẽ có cơ hội dễ dàng tiếp cận hơn với tiền điện tử. Sử dụng tiền điện tử như một công cụ giao dịch hữu hiệu nhất. Đây thực sự là bước khởi đầu mới cho các ngân hàng trong thời gian tới. Bài viết được thực hiện bởi Tạp chí BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here