Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG

0
202
Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG?
Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG?

Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG vào những tháng cuối năm 2018, khi trước đó trong năm 2017 đã có những tuyên đoán về gí trị của nó sẽ chạm ngưỡng giá 15USD/1 XVG Coin?

XVG trong năm 2017, được đánh giá là một đồng Coin tiềm năng. Và trong giai đoạn đó đã có những tiên đoán về giá trị của XVG sẽ có sự tăng đột biến vào năm 2018. Nhưng thực tế điều xảy ra đã hoàn toàn trái ngược với nhưng dự đoán đó. XVG đã phải chứng kiến những đợt giảm sút đáng kể. Hiện tại giá trị của nó vô cùng thấp. Nhưng XVG vẫn không mất đi những cái vốn có của nó. Nó vẫn là một Cryptocurrency tiềm năng. Vậy có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG trong thời điểm những tháng cuối năm 2018?

Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG?
Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG?

Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG

XVG hay gọi là Verge Coin là một đồng Coin được đánh giá cao trong việc đối phó các vấn đề an ninh của ngành công nghiệp điện tử. Cụ thể là XVG đã đưa ra các tùy chọn cho các giao dịch dù là riêng tư hay công khai. Với chức năng này XVG trở nên đặc biệt. Nó được các tổi chức sử dụng để đẩy nhanh chuyển động về giá.

So với thời điểm thị trường tiền điện tử những tháng cuối 2017 và đầu năm 2018. Thời điểm đó XVG và đồng TRX là hai đồng Coin tương đối hấp dẫn của thị trường Cryptocurrecy. Giá trị của XVG còn đang ở mức cao hơn so với đồng TRON (TRX). XVG có thời gian giá khoảng 0.2USD/1 XVG Coin. Và thời điểm hiện tại nó chỉ có giá 0.02USD/1 XVG. Giá trị của XVG đã giảm 10 lần. Mặc dù thế người ta vẫn đánh giá cao về những khả năng vốn có của XVG. XVG bị mất giá là do một số chiến lược hiện tại của đội ngũ phát triển của nó, chưa thực sự đi đúng hướng cho nó.

Nguồn cung XVG sắp cạn

Nhưng có một tin vui cho các nhà đầu tư đang nắm giữ XVG. Đó là tổng cung khai thác 16 tỷ XVG Coin. Đã khai thác hết 15 tỷ Coin. Vậy gần như là toàn bộ số XVG đang lưu thông đã sắp bằng tổng cung tối đa của nó. XVG sắp tới có thể sẽ không được khai thác nữa. Vậy đây có thực sự là cơ hội lớn để nắm giữ XVG thời điểm này. Và với giá của XVG hiện tại quá thấp chính là cơ hội để chúng ta có thể sở hữu nó nhiều hơn. Với một khoản tiền không lớn bạn cũng đã có thể nắm giữ XVG khá nhiều.

Nguồn cung XVG sắp cạn. Một đợt tăng giá có lẽ chỉ là vấn đề thời gian. Theo đánh giá của các nhà phân tích Cryptocurrency. Nếu như áp dụng nguyên tích kinh tế cơ bản cho cung và cầu. Thì giá của XVG đang ở trong một bờ vực chờ đợi cho một sự bùng nổ. Và trang web chính thức của XVG cũng đã khẳng định tổng nguồn cung của XVG sẽ chỉ là 16 tỷ. Để ngăn chặn những sự thao túng thị trường. Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG hay không? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời sau khi đọc bài viết của Tạp Chí BTC.

Có nên đầu tư đồng tiền điện tử XVG
5 (100%) 5 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here