Sóng lớn vào Altcoin khi mà Bitcoin chưa thực sự rõ ràng

0
445
Sóng lớn vào Altcoin
Sóng lớn vào Altcoin

Sóng lớn vào Altcoin khi mà Bitcoin chưa thực sự rõ ràng là tin tức mới nhất này 22/10/2018 theo thông tin cập nhật về sàn giao dịch Cryptocurrency trên Binance.

Hôm nay ngày 22/10/2018, thị trường tiền điện tử nói chung vẫn đang thực sự có những sự thận trọng nhất định. Bitcoin vẫn chưa thể hiện được sự phục hồi của mình. Khi vẫn quanh quẩn quanh mốc 6600 USD/BTC. Nhưng cũng chính vào thời điểm này, có những dấu hiệu đầu cơ xuất hiện. Sóng lớn vào Altcoin, khiến cho những Altcoin này có đà tăng chóng mặt.

Sóng lớn vào Altcoin
Sóng lớn vào Altcoin

Sóng lớn vào Altcoin

Theo dõi trên sàn Binance.com. Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Vào thời điểm 17h00 ngày 22/10/2018. Khi mà Bitcoin vẫn đang loay hoay tìm đường đi cho mình. Sự lưỡng lự của thị trường liên tục diễn ra. Nhưng thay vào đó dòng tiền đầu cơ đang đẩy mạnh vào một số Altcoin. Tiêu biểu là những Altcoin mới chào sàn như RVN Coin, Gocoin.

RVN Coin có thể xem là một hiện tượng chào sàn Binance.com. Khi mà mới chỉ trong 1 tuần gần đây giá trị của đồng Coin này đã tăng gần gấp 3 lần so với thời điểm chào sàn. Hiện tại RVN đã tăng hơn 51% giá trị so với ngày hôm qua của cặp RVN/BTC. Có thời điểm tăng hơn 80% giá trị. Mức giá hiện tại của RVN Coin là 0.05$.

Tương tự RVN Con có sự làm giá vào Go Coin. Đồng Go Coin cũng chào sàn gàn đây, và đã có thời điểm mất hơn 1/2 giá trị so với lúc chào sàn. Thế nhưng Go Coin đã nhanh chóng phục hồi lại giá trị, và còn tăng cao hơn so với thời điểm chào sàn. Hiện tại Go Coin  đang tăng khoảng 30% giá trị so với ngày hôm qua của cặp GO/BTC.

Tiếp đó là một số dòng Altcoin khác cũng đang thu hút dòng tiền đầu cơ. Như là CDT Coin, NEBL Coin, BAT Coin, MCO Coin. Giá trị của những đồng Coin này hiện tại tăng hơn 20% đối với cặp Altcoin/BTC so với thời điểm ngày hôm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here