ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina

0
456
ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina
ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina

ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng tại Argentina khiến đồng Peso Argentina bị tụt giá một cách thảm hại.

Tình hình kinh tế, chính trị bất ổn ở Argentina trong năm vừa qua. Là nguyên nhân khiến cho đồng tiền của nước này là Peso bị mất giá. Theo các nhà phân tích, thì lúc này cứu cánh của  đồng Peso Argentina đó chính là Bitcoin. Theo tạp chí Bitcoin, tại Argentina rong thời gian gần đây đã có những giao dịch đột biến liên quan đến Bitcoin. Và ngay lập tức những biện pháp được đưa ra. Và một cây ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina.

ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina
ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina

ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina

Một công ty của mỹ chuyên về các máy ATM Bitcoin đó là Athena Bitcoin. Công ty Athena Bitcoin đã cho xuất hiện cây ATM Bitcoin tại Argentina. Điểm đặt ATM Bticoin ở Buenos Aires một trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Cũng trong thời gian này tập đoàn Odyssey đã lên kế hoạc đặt 150 ATM tiền số tại Argentina. Và ATM Bitcoin dự kiến sẽ chiếm 80%.

Bitcoin là một dạng tiền số có giá trị lớn nhất. Nó không chịu sự kiểm soát hay hỗ trợ của bất cứ ngân hàng nào. Việc sử dụng ATM BTC sẽ tránh được những sự lạm phát mất giá của tiền tệ. Trong bối cảnh nền kinh tế tại Argentina không được ổn định. Và ATM tiền số cũng đang được phát triển khá mạnh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo nguồn tin từ tạp chí BTC.

Đây chính là thời điểm Argentina cần có những cây ATM tiền số như thế. Và với tỷ lệ lạm phát theo dự kiến là 40% cuối năm nay ở Argentina. Đây chính là một cơ hội để cho tiền số, Bitcoin phát triển ở đất nước này. Hiện tại mới chỉ xuất hiện ATM Bitcoin hỗ trợ Bitcoin. Nhưng sau này có thể sẽ xuất hiện thêm những đồng tiền điện tử khác như LTC, ETH, BCC.

Tham vọng của Athena Bitcoin và Odyssey

Athena Bitcoin và Odyssey đang thể hiện một tham vọng lớn. Muốn mở rộng thị trường tiền số thể hiện bằng những cây ATM tiền số sang các nước châu Mỹ La TInh. Mục tiêu nhắm tới ngoài Argentina còn có Chile, Mexico, Brazil. Hiện tại cả Athena Bitcoin, Odyssey đang thẩm định các điểm tiềm năng trong các khu vực của những quốc gia này. ATM tiền số của Odyssey ngoài hỗ trợ việc mua bán tiền số, còn hỗ trợ cả những tiền tệ truyền thống.

Khủng hoảng nền kinh tế, lạm phát tăng cao, đồng tiền mất giá. ATM Bitcoin được triển khai tại Argentina là một giải pháp vô cùng hữu hiệu trong giai đoạn khó khăn này. Không chỉ riêng với Argentina, có thể sắp tới có nhiều quốc gia khác lâm vào khủng hoảng kinh tế. Và những cây ATM tiền số sẽ ngày càng xuất hiện càng nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here