Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase

0
486
Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase
Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase

Hướng dẫn rút BTC về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase, Coinbase là một ví lưu trữ Bitcoin thông dụng hiện nay, trên đó còn là ví lưu trữ cho nhiều Coin cơ bản khác như Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash.

Trong quá trình bạn tham gia những App kiếm tiền, hay tham gia những kênh kiếm tiền. Rất nhiều khi Bitcoin sẽ được trả về tài khoản của bạn trên những kênh kiếm tiền đó. Và bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể bán được Bitcoin khi bạn vẫn đang nắm giữ nó. Và không biết phải làm sao để rút Bitcoin khỏi kênh đó để về tài khoản của mình. Hôm nay, tạp chí Bitcoin sẽ hướng dẫn rút Bitcoin về ví Bitcoin trên Coinbase. Bạn bấm vào link dưới đây, để truy cập trang Coinbase.

Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase
Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase

Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn truy cập đường Link sau để tạo tài khoản trên Coinbase

[button-green url=”http://123link.pro/2XNg7h” target=”_blank” position=””]Bấm Vào Đây Để Tạo Tài Khoản Coinbase[/button-green]

+ Điền tên của bạn vào mục Last Name, First Nam. Ví dụ: Phuong Lan Hoa (Last Nam: Phuong Lan, First Nam: Hoa)

+ Điền email đăng ký tài khoản của bạn vào

+ Điền mật khẩu có ít nhất một chữ cái in hoa và 8 ký tự trở lên, nên có số.

+ Vượt xác minh để chứng minh không phải Robot

+ Bấm đồng ý với những quy định của Coinbase

+ Bấm Sign Up để đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinbase
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Coinbase

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Sau khi thực hiện xong các bước ở bước 1. Bạn sẽ được gửi 1 đường link về Email đã đăng ký. Bạn click vào đường link của Coinbase gửi về. Sẽ hiện sang trang đòi hỏi bạn phải thiết lập số điện thoại. Bạn chọn đúng mã vùng quốc gia bạn. Điền số điện thoại bạn có thể nhận mã vào. Rồi bấm Send Code, sẽ có mã gửi về tài khoản. Bạn điền mã đó vào và bấm Submit. Tài khoản của bạn như thế là đã được kích hoạt và tự động đăng nhập vào hệ thống Coinbase. Và từ thời điểm này bạn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến Bitcoin, hay Ethereum…

Bước 3: Hướng dẫn rút Bitcoin về ví tài khoản ví trên Coinbase.

Hướng dẫn rút Bitcoin về ví từ nơi khác. Để có thể rút Bitcoin được từ nơi khác về tài khoản ví Bitcoin trên Coinbase. Bạn cần phải lấy địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Coinbase. Cách lấy địa chỉ ví Bitcoin, cũng như một số Coin khác trên Coinbase như sau.

Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Bạn sẽ thấy có mục Account. Bạn click vào Account. Sẽ thấy hiện ra Your Account đó là thống kê tài khoản các loại Coin của bạn hiện có trên Coinbase. Và bạn thấy mục “Bitcoin Wallet”. Hãy bấm vào ô “Receive” ngay dưới mục “Bitcoin Wallet”. Rồi bấm tiếp “Show Address”. Và thế là địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Coinbase hiện ra. Nó là một dãy ký tự, bạn hãy copy nó va copy cả mã QR code và lưu trữ tại một nơi nào đó trên máy tính.

Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin trên Coinbase. Để rút Bitcoin về tài khoản ví Bitcoin này của bạn vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin này tại nơi cho phép bạn điền ví Bitcoin để rút về tài khoản. Quá trình rút Bitcoin thông thường sẽ chỉ mất vài phút bạn nhận được. Tuy nhiên cũng tùy ứng dụng, tùy kênh kiếm tiền của bạn mà việc rút Bitcoin về ví có thể kéo dài lâu hơn.

Hướng dẫn rút Bitcoin về ví lưu trữ Bitcoin trên Coinbase. Để bạn có thể thực sự là chủ sở hữu Bitcoin, để tiến hành các giao dịch mua bán Bitcoin sau này. Hoặc quy đổi Bitcoin sang tiền mặt. Trong các bài viết tiếp theo Tạp chí BTC sẽ hướng dẫn các bạn quy đổi Bitcoin sang tiền mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here