Tìm hiểu về Smart Coin (Smartcash)- Smartcash là gì?

0
520
Tìm hiểu về Smart Coin
Tìm hiểu về Smart Coin

Tìm hiểu về Smart Coin một Cryptocurrency được tách ra từ Zcoin, Smart Coin với mong muốn tạo ra một hệ thống thân thiện, mang lại cho cộng đồng một đồng tiền số mạnh mẽ.

Được tách ra từ dự án Zcoin. Smartcash đã được sự quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư Coin. Smartcash là một nền tảng Blockchain phân quyền hướng tới mục tiêu phát triển thành đồng Coin có khả năng giao dịch mạnh mẽ, phát triển và sẽ ưu tiên cho cộng đồng nắm giữ những phần thưởng. Hôm nay chúng ta hãy cùng Tạp chí BTC tìm hiểu về Smart Coin.

Tìm hiểu về Smart Coin
Tìm hiểu về Smart Coin

Tìm hiểu về Smart Coin

Smart Coin được sinh ra từ dự án Zcoin nó là một đồng tiền điện tử. Với nền tảng Blockchain mở rộng, mong muốn hướng tới một cộng đồng phát triển giữa người bán và người mua với các hình thức ưu tiên phần thưởng, và quản lý một cách phi tập trung thân thiện. Phần thưởng này nhằm để phát triển cộng đồng, thuê nhà phát triển và nó sẽ được công nhận rộng rãi của người bán.

Những tính năng tạo ra sự khác biệt của SmartCash

1. SmartHive

Đấy là một tính năng sẽ giúp việc duy trì cấu trúc quản trị phân cấp. Nhờ có Smarthive người sở hữu Smart coin có thể bỏ phiếu cho các đề xuất của cộng đồng. Nó như là một linh hồn của dự án. Những sự đóng góp đề xuất này sẽ giúp cho sự tăng trưởng của dự án từ cấp cơ sở. Và tạo ra một cơ chế quản lý từ dưới lên trên.

2. Hive Structuring Teams

Nhờ tính năng HST mà Smartcash sẽ giúp cho dự án có thể thiết lập một một nền móng và khuôn khổ cho nó. Tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án sau này. Thời gian ban đầu HST sẽ có 3 phòng riêng biệt phụ trách các dự án khác nhau. Nhưng có sự tiếp cận và hỗ trợ lẫn nhau. Những phòng ban này sẽ có trách nhiệm tuyển dụng nhân viên tạo thành các đội nhóm. Khi các đội lớn hơn tám thành viên sẽ được chia nhỏ thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có ngân sách riêng và điều phối đội, hoạt động tự chủ mà không có lệnh trung tâm và cơ cấu kiểm soát tại chỗ.

Hive Structuring Teams bao gồm những người trực tiếp tham gia dự án. Smarthive thì có nhiệm vụ thu hút các thành viên cộng đồng và những bên thứ ba quan tâm đến sự phát triển Smart Coin thành đồng tiền chung cho toàn cầu. HST và Smarthive là được xem như là một lộ trình cho chiến dịch thành công của Smartcoin trong tương lai.

3. SmartVoting

Tất cả người dùng Smartcash xứng đáng có tiếng nói ngay từ ngày đầu khi tham gia. Đó là lý do tại sao Smartcash là người tiên phong trong không gian quản trị tiền tệ số. Và Smartvoting được xây dựng xung quanh SmartHive. Đây là một nền tảng cho phép tất cả người dùng bỏ phiếu theo hướng dẫn của dự án.Về cơ bản, mỗi SmartCash Token có giá trị như 1 phiếu bầu, để giữ cho nó đơn giản hơn.

4. SmartRewards

SmartRewards là một cơ chế ổn định giá. Nó sẽ tạo ra sự khuyến khích nắm giữ coin lâu dài của người dùng. Và khi người dùng nắm giữ Coin lâu dài thì đây chính là chìa khóa của thành công dự án kể từ khi quỹ SmartHive cần SmartCash để tài trợ cho các đề xuất có ý nghĩa của bên thứ ba và giúp phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung toàn cầu. Mỗi địa chỉ ví giữ ít nhất 1000 SmartCash sẽ được thanh toán 30 ngày 1 lần sau ngày snapshot thứ 25. Các SmartRewards sẽ vượt qua khoản phân bổ phần thưởng 15% block.

5. ReNew

Hướng tới trở thành một tiền tệ chính thống đó chính là mục tiêu chung của các Cryptocurrency hiện nay. Nhưng để đạt được điều đó thì nó phải được chấp nhận rộng rãi, thừa nhận bởi cộng đồng. Với nền tảng Zerocoin là nền tảng phù hợp nhất có thể thực hiện được điều này. Zerocoin giúp người sử dụng có thể  tạo ra đồng tiền mới thông qua tính năng Renew để trao đổi với coin cũ. Mặc dù những Coin mới này không có lịch sử. Nhưng có thể theo dõi, kiểm soát chúng trên các sổ cái. Đó chính là nơi mà những người nắm giữ có thể xem được các giao dịch dễ dàng nhất. Giải pháp này không cho phép theo dõi từ các dịch vụ như Coinfirm và nhanh hơn so với Coinjoin.

6. InstantPay

Đây là một tính năng của Smart Coin cho phép thực hiện ngay tức thì việc mua bán trực tuyến tại các điểm bán hàng. Và người dùng sẽ sử dụng Smartcash hay các Cryptocurrency khác để thanh toán cho các hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mình. Việc thanh toán InstantPay là thanh toán ngay tức thì nhanh hơn việc sử dụ Visa hoặc Master Card.

Nếu như muốn mua đồ uống tại một nhà hàng. Hay mua xăng tại các trạm xăng gần nhất, trả tiền để tải video…InstantPay của Smart Coin sẽ giúp bạn làm tất cả những thứ đó. Mà với mạng lưới của Bitcoin chúng ta không thể thực hiện được. Do Bitcoin có những hạn chế về công nghệ, cũng như bản thân mạng lưới, và chậm chễ giao dịch, với chi phí cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here