Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018

0
802
Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018
Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018

Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018, giai đoạn nước rút của những dự án ICO đầy chất lượng đáng để đầu tư. Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm mà thị trường Coin thường có sự bùng nổ.

Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018
Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018

Điểm lại vào giai đoạn cuối năm 2017. Chúng ta đã chứng kiến những bước tăng vượt ngoạn mục của Bitcoin và các Altcoin. Các dự án ICO cũng được tiếp thêm sức mạnh có sự bứt phá. Mặc dù bước vào năm 2018, thị trường đã có dấu hiệu nguội dần. Giá trị của các đồng tiền điện tử đã sụt giảm đáng kể. Nhưng trong những năm gần đây, thường về cuối năm luôn có sự bùng nổ dòng tiền đổ vào thị trường. Điều cơ bản bây giờ là các nhà đầu tư hãy lựa chọn cho mình những Coin, những dự án ICO để đầu tư. Hôm nay tạp chí BTC sẽ tổng hợp những dự án ICO tiềm năng.

Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng vào cuối năm 2018

1. CitiCash

CitiCash là một dự án ICO được đánh giá là một dự án khá thân thiện với người dùng. Theo quan điểm của CitiCash thì nhiều người chưa hiểu rõ về tiền điện tử. Điều này khiến nó tạo ra một rào cản người ta tiếp cận với tiền điện tử. Chính vì thế Citicash đã và đang hình thành một mạng lưới giữa các ví. Nó triển khai công nghệ thẻ ghi nợ mới. Theo đó những người dùng sẽ được cung cấp một dạng thẻ ghi nợ được liên kết với CitiCash.

CitiCash cũng giúp cho việc chuyển đổi Token của họ sang tiền điện tử khác. Người sử dụng sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện các công việc trên các chương trình hỗ trợ ở mọi cấp độ công nghệ.

Dự án ICO CitiCash sẽ bắt đầu vào 1/9/2018 và dự kiến kéo cho đến khi phân phối hết. Có thể là một tháng hoặc dài hơn nữa. 130 triệu CitiCash (CCH) sẽ được được chào bán. Với giá 0.15USD/1CCH. Mức mua tối thiểu là 10CCH và không cần Whitelist. Tất cả những đồng CitiCash chưa bán hết sẽ được đóng băng trong ví CitiCash trong vòng 1 năm và sau này sẽ được sử dụng để mở rộng dự án. Website dự án: https://www.citicash.io/

2. Humancoin

Niềm tin của các tổ chức từ thiện đã bị giảm sút. Sau những vụ bê bối liên quan đến từ thiện nhân đạo đã bị đưa ra ánh sáng. Humancoin được tiến hành nhằm mục đích đưa ra một giải pháp Blockchain hữu hiệu cho các nhà từ thiện tổ chức và những người được từ thiện toàn thế giới. Sự minh bạch hóa trong việc từ thiện được tiến hành một cách hoàn hảo.

Humancoin đã giải quyết được những vấn đề sau:

+ Giải quyết mối nghi ngờ vào các tổ chức từ thiện cung cấp nguồn vốn từ thiện đến người nhận đúng hạn và thiếu sót

+ Giải quyết sự khó khăn trong việc thanh toán từ thiện xuyên biên giới. Giải quyết những vấn đề khó khăn vướng mắc giữa chính phủ các nước liên quan đến từ thiện..

Nhóm Humancoin đã lên kế hoạch tổng thể. Triển khai dự án Humancoin ICO. Dự án này sẽ bắt đầu vào ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 1/11/2018. Dự kiến sẽ phát hành khoảng 3 tỷ Token trong tổng số 6 tỷ Token. Với giá chào bán 0.01USD/1 Token và mua tối thiểu 0.1ETH.

3. Real Estate Doc

Real Estate Doc (RED) là một dự án được triển khai nhằm thiết lập những tiêu chuẩn công nghệ tự động hóa cho thuê Bất động sản thương mại. Với RED sẽ giúp chủ doanh nghiệp quản lý doanh nghiệp của họ thông qua các hợp đồng tự thực hiện.

Có 5 Modul tại nên nền tảng RED

+ Quản lý tài liệu kỹ thuật số
+ Lập kế hoạch và lập ngân sách tài sản
+ Quy trình KYC / Nhà cung cấp được hợp lý hóa
+ Thanh toán và quản lý điểm khách hàng thân thiết
+ Không gian giao dịch

Nhờ có RED các khách hàng có thể thông qua cổng thanh toán RED. Một cổng thanh toán và sự hợp lý hóa quản lý thanh toán, giảm chi phí giao dịch được tạo ra.

RED được chào bán công khai 4/10/2018 và dự kiến kết thúc 31/10/2018. Hoặc có thể kéo dài hơn cho đến khi bán đạt đủ 9 triệu USD. REDT sẽ được chào bán 500 triệu Token trong đợt ICO. Giá chào bán 0.01 ETH/1REDR, tối thiểu mua là 0.1ETH.

4. Code Of Talent

Code Of Talent là một dự án hướng tới giáo dục. Dự án nhằm mục đích kết nối học viên và giáo viên trên mạng trực tuyến gần lại với nhau hơn. Và các chương trình giáo dục trực tuyến sẽ tiếp cận người học dễ dàng hơn.

Code Of Talent giúp cải thiện nền giáo dục bằng những phương pháp

+ Có ưu đãi xứng đáng cho học viên và giáo viên

+ Học sinh và giáo viên có thể tiếp cận với nhau tốt hơn, tương tác trực tiếp.

+ Hệ thống quản lý được minh bạch hóa trên công nghệ Blockchain. Các nhà tuyển dụng hay các nhà tài trợ, quảng cáo có thể tích hợp vào nền tảng một cách trực tiếp.

Code Of Talent đã tạo ra một môi trường học năng động hơn. Không còn đó sự nhàm chán, giải quyết những vấn đề chán học. Kết nối tốt hơn giữa lý thuyết và thực hành.

Dự án ICO sẽ tiến hành vào 15/10/2018. Khoảng 336 triệu Token CODE sẽ được bán công khai với giá trị 1CODE = 0.1USD. Và việc mua sẽ được tiến hành bằng đồng ETH.

5. MenaPay

Các nước Bắc Phi và Trung Đông đã bắt đầu đưa nền tảng Blockchain vào cuộc sống của họ. Nhưng gặp phải một rào cản lớn là tôn giáo. Và giải quyết vấn đề này Menapay sẽ được triển khai. Đây là dự án ICO có sự tuân thủ 100% các nguyên tắc của đạo Hồi. Và tuân theo nguyên lý quan trọng của ngân hàng Hồi giáo đó là Mudarabah. Và tuân theo luật tài chính của địa phương. Menapay sẽ có sự phân phối 75% doanh thu giữa các chủ sở hữu thẻ thông qua các khoản chi phí khác nhau. Menapay sẽ giới thiệu đến Menacash là một dạng Token. Token này được hỗ trợ với tỷ lệ 1 – 1 với USD.

Menapay sẽ cung cấp Giao diện lập trình ứng dụng (API) và Bộ phát triển phần mềm (SDK) cho các doanh nghiệp quan tâm. Họ cũng sẽ cung cấp cho người bán một bảng điều khiển quản lý và báo cáo thân thiện với người dùng để theo dõi chi phí và doanh thu. Khu vực MENA sẽ là một thị trường hấp dẫn. Nó sẽ trở thành một thị trường lớn cho các nền tảng mã hóa đầu tiên thông qua luật Sharia.

MenaPay ICO sẽ phân phối Token MenaPay vào tháng 11/2018. 256 triệu Token MenaPay sẽ được chào bán trong tổng số 400 triệu Token, với giá 1 MPay = 0.65 USD.

6. Akropolis

Vấn đề tìm kiếm được một công việc dài hạn và kiếm được lương hưu. Đây chính là vấn đề của nhiều người trong xã hội hiện nay. Akropolis đã được đưa ra nhằm phá vỡ lương hưu bằng phương tiện phân cấp. Nền tảng Akropolis sẽ quản lý quỹ hưu trí dựa trên một cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh. Điều này sẽ giúp chúng ta biết được số tiền của mình sẽ xảy ra những vấn đề gì khi mỗi năm trôi qua.

Một nền tảng Blockchain công nghệ mới cho phép gia công phần mềm quản lý lương hưu. Sẽ giúp cho những chi phí, phí tổn sẽ được cắt giảm, và lương hưu sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Dự kiến dự án Akropolis ICO sẽ được chào bán vào năm 2018. Nhưng chưa có thời điểm chính xác. Chúng ta có thể theo dõi trên Twitter hoặc trên kênh Telegram và đọc Whitepaper.

Tổng hợp những dự án ICO tiềm năng giai đoạn về cuối năm 2018. Đây là những dự án hiện đón nhận được nhiều sự quan tâm. Trước khi đầu tư vào dự án nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ chúng. Và 6 dự án ICO tiềm năng trên đây chúng tôi đã lọc ra từ hàng trăm dự án ICO hiện tại về cuối năm 2018. Đây là những cơ hội đầu tư lớn cho những thành công của bạn sắp tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here