Đầu tư AltCoin hay đầu tư Bitcoin vào thời điểm này?

0
562
Đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin?
Đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin?

Đầu tư Alt Coin hay đầu tư Bitcoin vào thời điểm này? Khi mà thị trường tiền điện tử vẫn trong giai đoạn trầm lắng, Bitcoin vẫn chưa có xu hướng rõ ràng.

Altcoin là những đồng tiền điện tử bên cạnh Bitcoin. Trên một sàn giao dịch tiền điện tử có bao gồm Bitcoin là đồng tiền điện tử chính chủ đạo, và hàng trăm các loại Altcoin khác. Những Altcoin có thể có ở sàn này hoặc sàn khác. Nhưng Bitcoin thì lúc nào cũng hiện diện trên các sàn. Và ảnh hưởng của Bitcoin tới thị trường tiền điện tử là vô cùng lớn. Vào thời điểm những tháng cuối năm 2018, thị trường tiền điện tử vẫn đang có một sự thận trọng nhất định. Nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết nên đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin.

Đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin?
Đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin?

Đầu tư Altcoin hay đầu tư Bitcoin vào thời điểm này?

Theo phân tích của tạp chí BTC thì hiện tại đây là thời điểm nhạy cảm của thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư vẫn đang có sự dè dặt, đắng đo. Bitcoin vẫn đang nằm trong vùng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu như nắm giữ Bitcoin trong thời điểm này thì cũng có một sự an toàn nhất định. Bởi vì nếu Bitcoin có giảm thì chắc sự giảm của nó không đáng kể cùng lắm giảm khoảng vài %. Thế nhưng khi Bitcoin giảm thì những Altcoin lại có sức giảm mạnh mẽ hơn. Thế nên trong giai đoạn này nên đầu tư Bitcoin.

Khi mà thị trường ổn định trở lại. Bitcoin có thể vượt qua mốc 6500 USD/BTC, hiện tại Bitcoin đang có giá dưới 6400 USD/BTC (Theo cập nhật từ thị trường tiền điện tử ngày 03/11/2018). Thì lúc đó thị trường sẽ xuất hiện những tín hiệu đầu cơ từ những Altcoin nhỏ.

Đây là những kinh nghiệm mà Tạp chí Bitcoin đã thống kê lại trong năm 2018. Đây là thời điểm đầu tư Altcoin sẽ hợp lý hơn. Vì nếu như Bitcoin tiếp tục tăng thì Altcoin sẽ bay rất nhanh. Ví dụ như khoảng giữa tháng 10/2018. Nhiều Altcoin đã có phiên tăng lên 30% – 100% đối với cặp Altcoin/Bitcoin so với phiên giao dịch của ngày hôm trước. Bằng chứng thực tế là trong những phiên giao dịch gần đây. Khi mà Bitcoin giao động quanh mốc 6500 USD/BTC. Đã có rất nhiều Altcoin như CDT, PHX, FUEL, DOCK, RVN…đã có những cú nhảy vọt tăng giá ngoạn mục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here