Có nên đầu tư ETH hay không? Phân tích tiềm năng của Ethereum

0
483
Có nên đầu tư ETH hay không?
Có nên đầu tư ETH hay không?

Có nên đầu tư ETH hay không? Nên đầu tư ETH đó là theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư. Vậy tại sao nên đầu tư Ethereum. Chúng ta hãy phân tích về tiềm năng của Ethereum trong bài viết dưới đây của tạp chí BTC.

ETH với tên đầy đủ là Ethereum. Nó là đồng Coin chủ đạo hiện được giao dịch trên các sàn mua bán tiền điện tử. Cũng giống như Bitcoin, ETH được đánh giá rất cao. ETH là một nền tảng cho phép chúng ta dựa trên đó để tạo ra những ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn. Và các nhà phát triển có thể dùng chính ETH để phát triển các dự án ICO của mình.

Về mặt cơ bản ETH là một dạng nền tảng Blockchain như Bitcoin. Chúng ta có thể thông qua Ether để khai thác ETH.  ETH được xem là một dạng nền tảng ứng dụng đã tạo ra một hệ sinh thái tài chính phân tán. ETH đã khắc phục được những nhược điểm của Bitcoin về nhiều mặt. Đó là làm giảm thời gian thanh toán, giảm chi phí thanh toán, khuyến khích việc khai thác qua các Mining-pool thay vì riêng lẻ như Bitcoin.

Có nên đầu tư ETH hay không?
Có nên đầu tư ETH hay không?

Có nên đầu tư ETH hay không? Phân tích tiềm năng của Ethereum

+ Ethereum cuối cùng cũng bắt kịp đà tăng trưởng

Cũng như Bitcoin, từ những ngày xuất hiện ban đầu trải qua nhiều tháng. ETH dường như đang bị sự kiểm chứng của các nhà đầu tư, nó đã đứng giá rất lâu. Nhưng chỉ sau một thời gian các dự án ICO đã có sự tăng vọt, Ethereum đã bắt đầu kiểm chứng được sức mạnh và tiềm năng của nó. Các dạng ví ETH đã có sự tăng vọt vượt qua sự tăng vọt của Cryptokitties. ETH đã sớm trở thành một phần trong những cặp Trading trên thị trường tiền điện tử.

+ Ethereum network là không thể thiếu

Bước vào năm 2017, 2018 việc sử dụng token, các ứng dụng và hợp đồng thông minh đã bắt đầu manh nha và được triển khai rộng rãi. Những dự án mạng lưới khác cũng chưa thực sự được chú trọng. Bởi người ta đang chú trọng vào các dự án của Ethereum. Minh chứng hiện tại là những dự án như của Waves, Stellar…cũng chưa được phổ biến như của ETH. ETH đã dần dần chứng minh được thành quả của nó. Tiềm năng của ETH là đã được nhìn thấy rõ.

+ Ethereum rất thông minh

Cộng đồng Ethereum đã và đang phát triển không ngừng nghỉ, liên tục đưa ra những ý thưởng thông minh. ETH đã chứng tỏ được rằng nó đưa ra những hợp đồng thông minh đáng tin cậy cho những ý tưởng đang bị mắc kẹt giữa những dự án hay các sản phẩm. ETH tạo ra một sân chơi của sự năng động sáng tạo. Những ý tưởng được nảy sinh, những ứng dụng, hay giải pháp đã được tạo ra.

+ Dừng đào Ethereum

Việc ngừng đào Ethereum cũng đã bắt đầu xuất hiện. Chính vì thế ETH sẽ sớm trở thành một Staking Coin. Và giá trị tiền sẽ bị khóa lại trong các ví. Trước đây ETH vẫn dựa chủ yếu vào việc đào của các thợ mỏ, nó được cung cấp một cách tự do. Và bây giờ việc phần thưởng khai thác đã giảm. Chính vì thế Ethereum nó đã trở nên quý giá hơn. Và biết đâu chính vì điều này những ai đã mua ETH, đang nắm giữ nó sẽ là đang nắm giữ một tài sản đầy bất ngờ trong tương lai.

+ Sự giảm sút của ETH thời điểm hiện tại chính là bước tiền đề trong tương lai.

Hiện tại trong năm 2018 giá trị của ETH đã bị giảm sút nặng nề, có lẽ nó đang có một sự kiểm chứng. ETH vẫn đã và đang trong giai đoạn phải chuyển mình để chống lại Bitcoin. Mặc dù bị giảm sút nhưng sự giảm sút đó là do các nhà phát triển dự án ICO bắt buộc phải bán ETH để nuôi các dự án của mình. Và khi các dự án đó thành công có lẽ họ sẽ quay trở lại nắm giữ ETH nhiều hơn gấp nhiều lần những gì họ đã bán.

Có nên đầu tư ETH hay không? Câu trả lời bây giờ đã rõ là “Có”. ETH chính là nền tảng cơ sở cho các dự án ICO hiện nay. Nó cũng là tiền đề để phát triển các ứng dụng đi vào thực tiễn. ETH bản thân nó đang tự kiểm chứng với các nhà đầu tư. ETH cũng đang tự kiểm chức sức mạnh của nó trước Bitcoin. Dự kiến sắp tới trong tương lai sẽ ra đời một sàn giao dịch tên là Ethfinex sẽ giao dịch dưới dạng trading thông qua các token USDT và dựa trên Ethereum. Điều này sẽ có khả năng khiến giá ETH sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here