Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công

0
162
Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công
Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công

Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công, đây là một tin tức giúp cho các nhà đầu tư tiền điện tử tin tưởng vào sự tăng trưởng của XRP trong tương lai.

Theo thông tin mới đây từ Tạp chí BTC. XRP đã bắt đầu đi vào thị trường Trung Quốc. Trung Quốc đã chấp thuận việc Amerian Express được xử lý các thanh toán thẻ. Sự chấp thuận này sẽ giúp cho AmEx có được thực quyền. Giải quyết những vấn đề liên quan đến thanh toán liên quan tới Ripple của khách hàng thông qua công ty liên doanh với LianLian Group của Trung Quốc. Như vậy, Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công. Đánh dấu một bước ngoặt mới cho đồng Coin đầy tiềm năng này.

Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công
Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công

Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc

AmEx đã được Trung Quốc chấp nhận. Nó là một dạng thanh toán gống Master Card. Hoạt động liên doanh giữa AmEx với LianLian Group đã được đẩy mạnh. Một công ty liên doanh tên là Express Technology Service Co. đã được hình thành. Công ty này xử lý thanh toán ngoài mạng Union Pay được kiểm soát bởi Nhà nước.

Công ty liên doanh ngày hiện đang hợp tác với Ripple. Để đem đến những dịch vụ thanh toán, xử lý thanh toán nhanh hơn. Và qua đó, thiết lập một mạng lưới đối tác để xử lý các khoản thanh toán bằng Nhân dân tệ CYN.  Việc sử dụng Ripple hay xCurrent của Ripple đã được thực hiện. Nhằm để thanh toán thương mại nội địa và thanh toán xuyên bên giới. LianLian đã đẩy mạnh việc sử dụng Blockchian của Ripple. Và đã có 150 triệu khách hàng đăng ký tham gia mạng lưới.

Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công. Những vấn đề về tốc độ thanh toán, xử lý giao dịch đã được giải quyết. Và Ripple khả năng sẽ cung cấp các công cụ tài chính phi tập trung tại Trung Quốc để giải quyết thanh toán xuyên biên giới.

Động thái thâm nhập Trung Quốc của Ripple đánh dấu một bước ngoặt lớn

Chính phủ Trung Quốc đã chấp nhận tiền mã hóa mới đây. Và Ripple là một công cụ thanh toán thực sự tối ưu và hợp pháp thời điểm hiện tại. Và chính phủ Trung Quốc thể hiện sự quan tâm của mình đến việc sử dụng Blockchain. Động thái chấp nhận sự thâm nhập của Ripple sẽ là một khởi động tốt liền mạch cho sự phát triển thị trường điện tử tại Trung Quốc thời gian sắp tới. Và sẽ tạo ra cơ hội thu hút sự hợp tác từ các tổ chức thanh toán khác.

Ripple đã thâm nhập thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và giờ đây Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công. Đánh dấu một bước ngoặt lớn, và sự bùng nổ của XRP trong tương lai có thể nhìn thấy được. Với sự thâm nhập này của Ripple, mạng lưới tiếp cận sẽ tăng lên bởi nhiều người dùng hơn đã đăng nhập vào xCurrent.

Ripple thâm nhập thị trường Trung Quốc thành công
5 (100%) 3 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here