Bitcoin lại tụt dốc thị trường điện tử lại xả hàng

0
960
Bitcoin lại tụt dốc
Bitcoin lại tụt dốc

Bitcoin lại tụt dốc thị trường điện tử lại xả hàng đó là những thông tin mới nhất về thị trường tiền điện tử ngày 29/10/2018 cập nhật bời Tạp chí Bitcoin.

Sau một thời gian loay hoay quanh mốc 6500 USD/BTC vào phiên buổi sáng nay theo giờ Việt Nam. Cuối cùng đến tầm chiều tối, Bitcoin đã để tuột mất mốc 6500 USD/BTC và bắt đầu lao dốc có thời điểm gần về 6300 USD/BTC. Bitcoin lại tụt dốc và cơn xả hàng của thị trường tiền điện tử lại bắt đầu.

Bitcoin lại tụt dốc
Bitcoin lại tụt dốc

Bitcoin lại tụt dốc nháo nhào xả hàng

Tính đến thời điểm sáng nay. Mặc dù Bitcoin vẫn đang trong tình trạng lưỡng lự quanh mốc 6500 USD/BTC. Và những Altcoin ngày hôm qua mặc dù sức nóng tăng đã giảm. Thế nhưng lực cung cầu vẫn rất lớn và đa số vẫn giữ được sắc xanh. Tiêu biểu đó là POE, FUEL, DOCK…Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị thấp vẫn diễn ra. Nhưng có vẻ chậm hơn nhiều so với ngày hôm qua.

Giá của Bitcoin đi ngang suốt phiên sáng và đầu giờ chiều. Cho đến thời điểm cuối giờ chiều thì bắt đầu có sự sụt giảm mất mốc 6500 USD/BTC. Thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu nghi vấn, tâm lý bất ổn. Và đúng như thế, vào phiên buổi tối theo giờ Việt Nam. Bitcoin lại tụt dốc trở lại. Tâm lý hoảng loạn lan tỏa và tiên phong cho sự sụt giảm lại là những Altcoin đã tăng mạnh mẽ của ngày hôm qua, và đến sáng hôm nay.

Theo nhận định của Tạp chí BTC. Bitcoin vẫn chưa thể phục hồi. Thị trường tiền điện tử cũng chưa thể phục hồi. Nếu như có những sự đột biến thì giá trị tăng vẫn chủ yếu nằm ở những Altcoin nhỏ có tính đầu cơ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here