Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị thấp

0
644
Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị nhỏ
Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị nhỏ

Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị thấp đó là những thống kê mới nhất trên các sàn giao dịch tiền điện tử ngày 28/10/2018.

Thị trường tiền điện tử vẫn liên tục trải qua chuỗi ngày biến động không rõ ràng. Đặc biệt là Bitcoin chưa có một xu thế rõ ràng. Thế nhưng sự không rõ ràng của Bitcoin nhiều khi lại là những cơ hội đầu cơ có một không hai. Bằng chứng là ngày hôm nay khi giá Bitcoin chỉ xoay quanh mốc 6500 USD/BTC. Thì dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị thấp điển hình là PHX, CDT, FUEL, LEND, DOCK.

Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị nhỏ
Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị nhỏ

Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin giá trị thấp

Theo nguồn tin từ Tạp chí BTC. Thị trường tiền điện tử ngày 28/10/2018 đã chứng kiến những cú tăng điểm ngoạn mục của những đồng Coin nhỏ. Điển hình là PXH có thời điểm tăng hơn 100% giá trị của cặp PHX/BTC so với ngày hôm qua. Thời điểm vẫn đang giữ được mức tăng mạnh. Tiếp đà hứng khởi của PHX, dòng tiền đầu cơ dường như đã lựa chọn ra được những nhóm Altcoin nhỏ để nhảy vào.

CDT hiện tại đang có mức giá tăng hơn 30% của cặp CDT/BTC so với ngày hôm qua. DOCK tăng hơn 40% của cặp DOCK/BTC so với ngày hôm qua. FULE hay LEND sau đà tăng có thời điểm hơn 30% của cặp đã chững lại lùi về tăng dưới 20% nhưng vẫn có khả năng tăng vọt tiếp. Vì dòng tiền dao động trong các Altcoin này vẫn liên tục diễn ra mạnh mẽ.

Đà hưng phấn tăng mạnh của các Altcoin nhỏ trên. Đã khiến cho toàn thị trường gần như chìm trong sắc xanh. Những Altcoin nhỏ nằm trong nhóm Coin chủ đạo thì không có đà tăng mạnh như TRX, VET, ADA…Bitcoin hay Ethereum vẫn có sắc màu giảm điểm đỏ nhưng không đáng kể.

Dòng tiền liên tục đổ vào Altcoin nhỏ. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng trong thời điểm này tìm kiếm những Altcoin nhỏ có mức giá thấp, chưa tăng nhiều để nhảy vào. Theo phân tích của tạp chí Bitcoin thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu hồi phục về cuối năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here