Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một trang web đào Bitcoin uy tín

0
4282
Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot
Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot

Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một kênh đào Bitcoin uy tín hiện nay, bạn có thể đào free, hoặc có thể đầu tư một chút tiền, không cần phải đầu tư dàn máy khủng, nhưng vẫn kiếm được BTC dễ dàng.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều trang web cho đào Bitcoin. Thế nhưng phải đến 90% là các trang web Scam lừa đảo không hợp lệ. Nhiều nhà người đã tham gia đầu tư vào những trang web để đào. Và cuối cùng là công cốc trắng tay, lại còn mất thời gian. Chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ những trang web đào Bitcoin uy tín trước khi tham gia vào chúng. Hôm nay tạp chí Bitcoin sẽ hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một trang web đào Bitcoin rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Eobot.com bạn không những chỉ có thể đào Bitcoin mà còn có thể đào nhiều loại Coin khác.

Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot
Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot

Hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot một trang web đào Bitcoin uy tín

Trang web Eobot.com đã hoạt động từ rất lâu cách đây gần 14 năm. Theo tin tức thị trường tiền điện tử về các kênh đào tự động. Eobot hiện tại có gần 700 thành viên tham gia vào kênh đào này. Eobot.com được thành lập ra để giúp các thành viên đào những đồng Cryptocurrency trên máy tính, VPS, CPU và không cần phải có Card đồ họa.

Cách đào Bitcoin trên Eobot

Bước 1: Đăng ký một tài khoản trên Eobot.com

Để có thể tiến hành đào Bitcoin trên Eobot.com tất nhiên bạn cần phải mở một tài khoản trên đó. Rất đơn giản, Eobot cần bạn cung cấp địa chỉ email, vượt capcha, đồng ý với các quy định của Eobot. Và click vào Sign Up sẽ nhận được một link kích hoạt tài khoản từ Eobot.com về địa chỉ Email của bạn. Click vào đường link đó để xác thực Email đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đào Bitcoin bằng phần mềm

Sau khi đăng nhập tài khoản Eobot.com. Bạn cần tải phần mềm của Eobot về để tiến hành đào Bitcoin. Click vào Produccts rồi tiếp đó Click vào Pool Info và chọn phần mềm phù hợp với CPU.

Sau khi tải phần mềm về cần phải lưu ý máy phải cài đặt phần mềm Net Frameword theo yêu cầu của Eobot thì mới cài đặt được phần mềm đào Bitcoin.Và cài đặt phần mềm xong công việc đơn giản còn lại là tiến hành đào Bitcoin.

Bước 3: Đào Bitcoin tự động bằng đám mây

Nếu như muốn đào Bitcoin tự động. Thì Bạn có thể mua Cloud SHA-256 hoặc Cloud Scrypt. Đây là 2 loại mây cho phép khai thác Bitcoin một các tự động và phổ biến. Bitcoin sẽ được đào kể cả khi bạn đã tắt máy tính. Với 2 loại Cloud này bạn sẽ không cần phải dùng tới phần mềm.

Để có thể mua đám mây khá đơn giản. Bạn có thể mua Cloud SHA-256 qua Paypal hoặc Visa. Quá trình đào Bitcoin tự động bằng CPU, VPS thì bạn nên đăng nhập thường xuyên vào Eobot. Hằng ngày mua mây Cloud SHA – 256 hoặc Cloud Scrypt để tăng tốc độ khai thác.

Các gói Cloud-mining trên Eobot

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 10 năm

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 5 năm

+ Gói Cloud SHA – 256 trong 24h. Đây là gói Cloud rất thông dụng và chỉ tồn tại trong một ngày. Gói này phù hợp với việc cần đào nhanh một lượng Coin trong một thời gian ngắn.

Bài viết trên đây của Tạp chí BTC của chúng tôi hướng dẫn đào Bitcoin trên Eobot. Một kênh khai thác Bitcoin hiệu quả nhất hiện nay, có thể đào Free, không tốn chi phí, và đạt hiệu quả cao. Chúng những Miner ngày càng thành công trong việc đào các đồng Cryptocureency.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here