Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng hiện nay

0
864
Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất
Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất

Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng hiện nay, giúp cho bạn có thể khai thác đồng tiền điện tử mà được sự quan tâm rất lớn của những người tham gia vào thị trường Cryptocurrency.

Tại sao nhiều người quan tâm đến Bitcoin? Đơn giản là bởi vì nó là tiền, là khối tài sản lớn mà ai ai cũng muốn sở hữu. Có rất nhiều cách thức sử hữu Bitcoin khác nhau. Và với phương pháp khai thác Bitcoin qua các phần mềm khai thác luôn được sự quan tâm. Hôm nay chúng ta hãy cùng tạp chí Bitcoin tìm hiểu về các phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng hiện nay.

Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất
Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất

Phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất hiện nay

Bitcoin Miner

Đứng đầu trong các phần mềm khai thái Bitcoin đó chính là Bitcoin Miner. Đây là một ứng dụng khai thác Bitcoin cho những ai dùng Windows. Ứng dụng này sẽ áp dụng các phép tính phức tạp là Hash để đào Bitcoin. Cơ hội nhận được nhiều Bitcoin hơn tỷ lệ thuận với số lượng Hast. Có một điều lưu ý là Bitcoin Miner chỉ hoạt động trong một cửa sổ mở. Nếu như khóa máy tính hay thu nhỏ cửa sổ thì việc khai thác sẽ bị tạm dừng lại. Giao diện của Bitcoin Miner được đánh giá thân thiện và trực quan. Bạn có thể theo dõi tiến trình khai thác và báo cáo sinh lời. Bitcoin Miner là một phần mềm miễn phí.

Easy Miner

Easy Miner là một ứng dụng khai thác Bitcoin, Litecoin và một số loại Coin khác. Ứng dụng này có một biểu đồ hiệu suất tùy chỉnh, hiển thị tỷ lệ phần trăm tích lũy. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động khai thác Bitcoin của mình. Easy Miner tương thích với Window và Linux. Nó được tối ưu cho x86, x86-64, ARM. Nó hỗ trợ giao thức khai thác mạng, và khai phá tầng. Sử dụng các SSE2, AVX tự động.

MultiMiner

MultiMiner được thiết kế theo dõi quá trình khai thác Bitcoin từ máy tính để bàn. Ưu điểm của MultiMiner là nó cho phép chuyển đổi giữa các máy tính cá nhân với các loại tiền mã hóa. Multimine là một dự án mã nguồn mở, và các nhà phát triển có thể sửa lỗi, cải thiện, thêm tính năng mới. Nó tương thích cho cả Window, Linux, Max.

BFG Miner

BGG Miner là phần mềm khai thác Bitcoin nhưng dựa trên nền tảng Blocchain đa luồng. Đây là một hình thức khai thác bằng CPU, GPU. Đem lại cho những người khai thác những tính năng linh hoạt. Khai thác dựa trên cơ sở thời gian động học, điều khiển quạt.

CG Miner

CG Miner là phần mềm phổ biến nhất để khai thác Bitcoin sử dụng cho GPU, FPGA, ASIC. Chương trình của CG Miner được mã hóa với ngôn ngữ C và dựa trên máy đào CPU ban đầu. Tính tăng của CG Miner có khả năng phát hiện dung nhịp, điều khiển tốc độ quạt, hỗ trợ đa GPU, tải xuống Binary Kernel. Và phần mềm này được tải miễn phí cho Window10, Linux, OSX.

Khi lựa chọn phần mềm khai thác Bitcoin bạn cần phải căn cứ vào phần cứng, cũng như PC để xem có phù hợp hay không. Trên đây là bài viết của Tạp chí BTC nói về các phần mềm khai thác Bitcoin thông dụng nhất hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm khai thác phù hợp với mình và đạt hiệu quả cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here