Máu chảy thành sông trên toàn thị trường tiền điện tử

0
488
Máu chảy thành sông trên các sàn giao dịch tiền điện tử
Máu chảy thành sông trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Máu chảy thành sông trên toàn thị trường tiền điện tử trong suốt hơn 24 giờ vừa qua kể từ ngày 14/11/2018 – 16/11/2018.

Thị trường tiền điện tử đã lao dốc mất hơn 24 tỷ USD trong suốt 24 giờ vừa qua. Đây là đợt giảm bán tháo mạnh nhất trong năm 2018. Bitcoin sau một thời gian dài đi ngang, đến hôm nay đã sụt giảm mạnh có thời điểm giảm hơn 12% so với ngày hôm qua. Ảnh hưởng của kẻ đi đầu là Bitcoin bắt đầu lan tỏa mạnh sang các Coin khác. Máu chảy thành sông trên toàn thị trường tiền điện tử. Theo cập nhật mới nhất từ tạp chí Bitcoin thì sắc đỏ vẫn bao trùm thị trường.

Máu chảy thành sông trên các sàn giao dịch tiền điện tử
Máu chảy thành sông trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Máu chảy thành sông trên toàn thị trường tiền điện tử

Khởi đầu từ những tin tức xấu từ Bitcoin Cash vài ngày trước đây. Phần nào đó đã làm lung lay thị trường. Và chỉ chờ đến khi Bitcoin lao dốc thì viễn cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo đã xảy ra. Hôm nay có thời điểm BCH đã giảm hơn 19%. Và tính ra trong vòng 7 ngày BCH đã mất hơn 50% đối với cặp BCH/BTC.

Cường độ bán tháo tăng mạnh, Bitcoin với khối lượng giao dịch tăng gấp đôi từ 4 tỷ USD lên 8.1 tỷ USD. Đây là lần duy nhất trong năm 2018, đạt được khối lượng giao dịch lớn như vậy. Bình thường giao dịch của Bitcoin trong năm 2018 chỉ rơi vào khoảng 3 tỷ USD – 3.5 tỷ USD. Xu hướng bán tháo vẫn gia tăng, khối lượng giao dịch Bitcoin vẫn đà tăng.

Thời điểm này thực sự đã và đang báo hiệu một xu thế tiêu cực cho thị trường tiền điện tử. Rất nhiều nhà đầu tư đã chán nản với thị trường này. Những nhà đầu tư khác thì chấp nhận đành buôn bỏ không quan tâm. Một số ít nhà đầu tư khác vẫn lợi dụng cơ hội mua bán ngay trong phiên để kiếm lời.

Nỗi tuyệt vọng của thị trường tiền điện tử

Những dự đoán về việc Bitcoin giảm mạnh đã được đề cập đến nhiều trong thời gian vừa qua. Bởi nó không phá nổi những mốc kháng cự cần thiết. Một xu hướng giảm sẽ xảy ra khi có một tác động xấu nào đó từ thị trường. Bitcoin giảm giá mạnh, các Altcoin sẽ là những kẻ chịu đòn đau nhất. Áp lực giảm giá của Bitcoin đè mạnh lên những đồng Coin khác. Máu chảy thành sông trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Cập nhật mới nhất từ tạp chí BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here