Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn trong tháng 10/2018

0
783
Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn Binance
Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn Binance

Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn trong tháng 10/2018 theo thông tin mới nhất từ tạp chí BTC, theo đó 4 cái tên bị loại bỏ là Bytecoin, Chat Coin, Triggers Coin, Iconomi Coin.

Trong đợt sàng lọc vào tháng 10 vừa qua. Khá nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi Binance quyết định loại bỏ 4 coin cùng lúc ra khỏi sàn. Trong đó đáng nói nhất chính là Bytecoin mới được niêm yết vào tháng 5/2018 trên sàn Binance.com. Vậy nguyên do là khiến Binance loại bỏ bốn đồng Coin trong tháng 10/2018.

Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn Binance
Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn Binance

Nguyên nhân Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn

Có rất nhiều nguyên nhân để Bitcoin có thể loại một Coin ra khỏi sàn giao dịch trên Binance.com. Để hiểu được nguyên nhân những đồng Coin trên bị loại bỏ. Hãy tìm hiểu về khả năng chúng mắc phải các sai phạm sau đây:

+ Thực hiện không đúng cam kết của dự án.

+ Không thể hiện đúng mức độ và chất lượng phát triển.

+ Không thể hiện được tính ổn định của mạng lưới, hợp đồng thông minh.

+ Không thể hiện đầy đủ mức độ giao tiếp và công khai.

+ Không có sự phản hồi tích cực được đưa ra với sự thẩm định theo định kỳ.

+ Có dấu hiệu về những hành vi scam, gian lận.

+ Không đóng góp tốt cho một hệ sinh thái lành mạnh, bền vững.

Những sai phạm mắc phải của 4 đồng Coin bị loại bỏ

+ Bytecoin

Bytecoin (BCN) bị phát hiện có dấu hiệu Scam. Theo thống kê, 82% tổng số BCN được khai và cấp cho các nhà sáng lập phát triển trước khi đến tay các nhà đầu tư. Không ai biết được những nhà sáng lập phát triển đó là ai. Họ có những hồ sơ không rõ ràng. Chính vì thế hoạt động này có thể gây tổn hại nặng nề đến thị trường Cryptocurrency. Rất dễ xảy ra sự thao túng trên thị trường. Hiện nay không chỉ Binance.com, những sàn khác cũng bắt đầu theo Binance.com loại bỏ Bytecoin.

+ Chat Coin

Chat Coin (Chat) đã mắc vi phạm trong các hoạt động công khai và vi phạm trong mức độ truyền thông. Theo ghi nhận của Binance thì trước ngày 30/6/2018, các hoạt động truyền thông công khai của Chat Coin hầu như không còn hoạt động. Mặc dù sau đó một tháng, hoạt động này có vẻ được Chat Coin tiến hành trở lại. Tuy nhiên sai phạm là sai phạm, không đúng theo những cam kết ban đầu. Binance hoàn toàn có quyền và hợp lý trong việc loại bỏ Chat Coin khỏi sàn.

+ Triggers

Triggers Coin (Trig) đã mất đi việc ổn định mạng, hợp đồng thông minh. Trước đây Bittrex đã từng xóa TRIG do sự thiếu quan tâm đến dự án của mình. Nhưng Bitrex loại TRIG không phải là lý do khiến Binance loại bỏ nó. Mà do Binance thấy TRIG không còn tương thích với ERC20, không còn tính ổn định mạng và hợp đồng thông minh. Tuy nhiên nhiều nhà đầu tư vẫn kỳ vọng, sau khi Mainet chuyển đổi sang TrigX vào quý 4 năm 2018. Có thể TRIG sẽ quay trở lại.

+ Iconomi Coin

Iconomi Coin (ICN) với tuyên bố sẽ trở thành Token của chứng khoán. Có nghĩa là ICN Token chuyển thành Token cổ phẩn của eICN. Đây là một điều sẽ không thể hiện được tính hợp pháp trên các sàn giao dịch hiện tại. Hay nói cách khác, ICN đã vi phạm chính sách của Binance. Việc loại bỏ ICN Coin khỏi sàn cũng dễ hiểu.

Binance loại bỏ bốn đồng Coin ra khỏi sàn trong tháng 10/2018. Cũng sẽ là lời cảnh tỉnh cho những Cryptocurrency đang hoạt động trên sàn Binance.com. Và cũng là lời cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư khi đang nắm giữ những đồng Coin như thế. Mất trắng thì khó mất, nhưng mất tới 30% – 80% giá trịn tài sản là hoàn toàn có thể xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here