Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON

0
472
Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON
Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON

Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON sắp được triển khai, đây có thể là một dấu hiệu đáng mừng của những nhà đầu tư vào TRON (TRX)

TRX là một trong những đồng Coin được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Trong bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về đồng tiền điện tử TRX. Đây là một đồng tiền có sức mạnh lớn trong thế giới giải trí, truyền tải các dữ liệu liên quan đến giải trí. Và sắp tới đây một dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON sắp được triển khai.

Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON
Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON

Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON

BitTorrent như chúng ta đã biết nó là một trong những kênh chuyên chia sẻ File. Mặc dù có thể xem BitTorrent nó sở hữu một công nghệ tốt. Nhưng nhược điểm của nó đó là việc tải File thực sự khó khăn. Các trình duyệt không thể Dowload các File trên BitTorrent. BitTorrent phải trao nhiệm vụ này cho một chương trình khác đó là BitTorrent Client. Nếu xét về mặt phương diện truyền tải. Thì có phần nào đó BitTorrent có những điểm khá tương đồng và gần gửi với TRON. Đều hướng tới mục đích là chia sẻ dữ liệu. Nhưng công nghệ của BitTorrent hay TRX lại là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Tích hợp BitTorent vào TRON

Dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON chính là điểm nhấn trong thời gian gần đấy. Trong một báo cáo được công bố vào 27/9/2018. Nhưng trước đó những hình thành ý tưởng về dự án này đã được thực hiện cách đấy hơn 2 tháng. TRON đã mua BitTorrent. Dự án Atlas với mong muốn đó là có thể sử dụng Token TRX trong nền tảng của BitTorrent. Tạo ra một hệ sinh thái mới độc đáo hơn. Hệ sinh thái này thực thi việc chia sẻ nội dung sử dụng tiền mã hóa.

Với dự án Atlas, hàng loạt cao giao thức “Mở rộng tương thích ngược” sẽ xuất hiện. Và nhờ có Atlas việc tải sản phẩm sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, nhiều Seed hơn, không khai thác và tính ngăng tương thích ngược cũng sẽ được cung cấp. Và trên cơ sở thỏa thuận, những ưu đãi với Token sẽ được tạo ra bởi người dùng. Để tăng tốc độ tải xuống cùng với nhiều tính năng ưu việt khác. Những người tiếp tục Seed các tập tin tải từ Torrent cũng sẽ có thể nhận được Token dạng hoa hồng giới thiệu.

Dự án tích hợp BitTorrent vào TRON sẽ có một cuộc tranh đấu sự sáng tạo cùng với những dự án khác có tích hợp tiền mã hóa. Và đối thủ lần này chính là Bitcache của Kim Dotcom có Bitcoin trong cốt lõi của nó. Bản thuyết trình dự án Atlast sẽ được thuyết trình vào ngày 28/9/2018.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Atlas thành công?

Nếu dự án được chấp thuận và thành công. Thì mạng lưới TRON sẽ có thể trở thành giao thức nền tảng cho nhiều dự án khác. Và nếu dự án này thành công, hàng triệungười đã từng sử dụng BitTorren khắp toàn cầu sẽ trở thành một phần của hệ sinh thái TRON. BitTorrent sẽ trở thành ứng dụng lớn nhất mạng lưới TRON. Và cơ hội để TRON vượt mặt Ethereum về khối lượng giao dịch hàng ngày. Và trở thành Blockchain có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tới cộng đồng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chúng ta hãy cùng chờ đón dự án Atlas tích hợp BitTorrent vào TRON sắp tới. Liệu nó có được triển khai hay không, liệu đây có phải chính là cơ hội sắp tới cho sự tăng giá trị của TRX hay không. Nhưng nó cũng là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Chúng ta hãy cùng đón chờ dự án này cùng Tạp chí Altcoin.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here