RVN Coin là gì? Thuật toán X16R kháng ASIC

0
695
RVN Coin là gì?
RVN Coin là gì?

RVN Coin là gì? Một đồng Coin mới xuất hiện trên sàn Binance vào ngày 12/10/2018 đang được sự quan tâm bởi giới đầu tư tiền điện tử. Hiện tại mức giá của RVN Coin vào khoảng 0.02$/1 RVN.

RVN Coin hay còn gọi là Raven Coin được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Đó là bởi vì thuật toán X16R kháng ASIC. Mặc dù là một đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ Blockchain. Thế nhưng thuật toán chống lại ASIC của RVN đang được rất chú ý tới. Hôm nay hãy cùng Tạp chí BTC tìm hiểu RVN Coin là gì? Và những điều cần biết về đồng tiền điện tử này.

RVN Coin là gì?
RVN Coin là gì?

RVN Coin là gì?

Có nên đầu tư vào Raven Coin hay không? Đó là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm trong mấy ngày vừa qua. Khi trên sàn Binance.com xuất hiện Ravencoin. Một đồng Coin mới có giá trị chào sàn khá thấp.

RVN Coin là tên viết tắt của Raven Coin. Hiện tại tổng số lượng RVN tối đa là 21 tỷ RVN. Lưu thông trên thị trường hiện tại khoảng 9 triệu RVN. Tổng vốn hóa của RVN khoảng 3600 BTC. Ra mắt vào ngày 3/1/2018, kỷ niệm 9 năm ra mắt của Bitcoin, Ravencoin là một dự án mã nguồn mở được thiết kế để cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới

Ravencoin là một Cryptocurrency xây dựng với một mạng ngang hàng số. Và tùy từng trường hợp sử dụng nó sẽ thực hiện một Blockchain tối ưu hóa cụ thể để xử lý hiệu quả một chức năng cụ thể, chuyển dịch các tài sản giữa các bên. Raven Coin là một dự án mã nguồn mở, nó không có ICO hay Masternodes. Raven Coin ra đời hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển với những công nghệ hữu ích.

Các tính năng của Ravaen (RVN) Coin

+ Tính năng chuyển dịch tài sản

+ Thuật toán chống ASIC X16$ hình thành trên mội dãy ngẫu nhiên

+ Tăng quy mô 1000x công suất hạn chế hao tổn điện năng nhiều

Lộ Trình cả RVN Coin

Giai đoạn 1 – Hoàn thành

Ravencoin (RVN) là một trong những dạng đồng minh Proof of Work. Raven Coin được hình thành và xây dựng trên mô hình Bitcoin UTXO. RVN Coin được phân phối cho những người làm tăng mạng Raven bằng cách khai thác mỏ Raven. Điểm này khác giống như các dẫn xuất khác liên quan đến Bitcoin..

Giai đoạn 2 – Tài sản

Thuật toán kháng ASIC X16 hình thành. Tại các Block cụ thể sẽ hình thành các thuật toán thêm Ethhash, Equihash. Nhờ đó tăng thêm sức mạnh cho các thợ mỏ nhờ Raven.

RVN Coin sẽ tăng cường khả năng phát hành và chuyển giao tài sản. Nhờ vào một nhánh cứng được mở rộng trên Raven. Dự kiến phát hành tài sản khoảng 7 tháng sau khi phát hành RVN. Tiếp đó Raven sẽ tiến hành mở rộng tạo điều kiện cho việc phát hành và phát hành lại, lẫn chuyển giao tài sản. Chi phí để có thể tạo ra tài sản đó là 500 RVN. Và mỗi tên của tài sản đó phải là duy nhất.

Giai đoạn 3 – Phần thưởng

Sử dụng RVN, chủ tài sản sẽ được hưởng các phần thưởng thanh toán.

Giai đoạn 4 – Tài sản độc nhất

Tài sản độc nhất được tạo ra với chi phí 500 RVN. Và yêu cầu đó là những tài sản không thể phân chia. Và từ thời điểm trở thành tài sản độc nhất, có thể di chuyển từ địa chỉ này sang địa chỉ khác. Chủ thể các bên có thể truy xuất nguồn gốc của nó. Chỉ người phát hành nội dung gốc mới có thể làm cho một tài sản độc nhất.

Giai đoạn 5 – Nhắn tin

Nhắn tin cho chủ sở hữu Raven Coin những  dấu hiệu của người gửi được ủy quyền. Và việc làm này sẽ được xếp lớp trên đầu trang của các tài sản duy nhất của Giai đoạn 3

Giai đoạn 6 – Bỏ phiếu

Bằng cách tạo ra và phân phối thẻ việc bỏ phiếu sẽ được thực hiện. Những thẻ này sẽ được gửi đến các địa chỉ của Raven Coin thực hiện ghi lại một phiếu bầu.

Có thể nói dự án Raven Coin là một dự án có lộ trình vô cùng cụ thể. Với một lộ trình cụ thể, rõ ràng và minh bạch như thế. Chắc hẳn các nhà đầu tư Cryptocurrency an tâm hơn vào cái mà họ đang đầu tư đó là RVN Coin.

Tiềm năng dự án RavenCoin

Hậu thuẫn của Ravencoin là công ty Overstock, một công ty đầu tiên đã từng hỗ trợ Bitcoin. Overstock đã đầu tư hàng triệu USD vào dự án Ravencoin. Điểm đặc biệt của dự án Ravencoin chính là thuật toán X16R. Thuật toán này thực sự đã hạn hạn chế sự khai thác Coin mất cân bằng. Và đem lại cơ hội chia đều cho các Miner. Giá trị của RVN sẽ không bị chi phối nhiều hay can thiệp bởi các tổ chức cá nhân sở hữu lớn. Hiện tại Raven có 15 Pool đào. Các thành viên sáng lập dự án RavenCoin là những người có kinh nghiệm. Họ là những người có đầu óc chiến lược, có tầm nhìn dài hạn, và sáng tạo.

Thách thức và Hạn Chế Dự án RavenCoin

Về tính năng và ứng dụng thì RVN hiện tại vẫn như các Cryptocurrency khác. RVN chưa có những ý tưởng ứng đụng đặc sắc ngoài thuật toán khags ASIC. RVN thời điểm hiện tại chưa có sự vận dụng hiệu quả tối ưu các tính năng của Token. Và là một Coin ra đời sau rất nhiều những Coin chủ đạo khác thế nên đội ngũ của Ravencoin cần phải có sự cố gắng nhiều hơn nữa, có những sáng tạo hơn nữa.

Ravencoin là gì? Nó là một đồng Coin có thuật toán kháng ASIC với tên gọi là X16R. Đây là thuật toán đáng nói nhất của Ravencoin. Hiện tại mới xuất hiện trên thị trường, nên Ravencoin cũng chưa chứng tỏ được nhiều. Nhưng trong tương lai biết đâu sẽ làm nền điều khác biệt. Ravencoin mới chào sàn Binance.com vào ngày 12/10/2018. Giá trị của Ravencoin khá rẻ và đang ở mức hấp dẫn các nhà đầu tư. Chúng ta hãy cùng tạp chí Altcoin chờ đợi những sự bùng nổ của RVN Coin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here