Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới

0
729
Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới
Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới

Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới, khi mà dòng tiền đổ vào thị trường Cryptocurrency đang dần dần có sự ổn định, không còn xuất hiện nhiều tình trạng bán tháo.

Thị trường tiền điện tử luôn là sự đầu tư, tẩu thoát và nằm chờ. Khi thị trường có  dấu hiệu khủng hoảng là nhiều nhà đầu tư sẽ bán tháo, còn nhiều nhà đầu tư khác lại tận dụng cơ hội này để mua bán chênh lệch giá kiếm lời. Trong cái thị trường bất ổn người ta vẫn có thể kiếm lời được. Nhưng suy cho cùng, một thị trường bất ổn sẽ dẫn đến những thứ thực sự không rõ ràng như chính Bitcoin trong suốt năm vừa qua cho đến hết tháng 10/2018. Nhưng theo Tạp chí BTC đã có tín hiệu cho thấy xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới.

Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới
Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn vào thời gian sắp tới

Xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn

Kể từ đầu năm 2018 đến nay. Thị trường Bitcoin luôn ở trong một tình trạng thiếu ổn định. Và cũng vì Bitcoin mà tất cả các Altcoin khác cũng như vậy. Nếu như Bitcoin đã mất đi khoảng 1/2 giá trị của nó, thì những Altcoin cũng đã mất đi khoảng 3 – 6 lần giá trị của nó. Nhiều nhà đầu tư đã mất đi sự tin tưởng vào thị trường Cryptocurrency. Một bộ phận đã bán tháo hết để thoát khỏi thị trường. Nhưng một bộ phận khác vẫn ở lại thị trường và tiếp tục giao dịch kiếm lời.

Sự lên xuống thất thường của thị trường rất khó đoán. Đơn cử như ngày 15/10/2018, thị trường tiền điện tử đã chứn kiến Bitcoin tăng phi mã từ 6300 USD/BTC lên hơn 7600 USD/BTC. Lúc đó rất nhiều nhà đầu tư đã suy nghĩ dòng tiền đã trở lại thị trường. Sắp chứng kiến một sự phục hồi của thị trường. Thế không đó chỉ là dòng tiền đầu cơ vào Bitcoin thời điểm đó. Cũng ngay trong ngày hôm đó Bitcoin đã quay đầu về dưới 7000USD/BTC.

Sự ổn định của thị trường Cryptocurrency sắp đến

Các ngày tiếp theo sau đó, bắt đầu có sự tin tưởng vào thị trường hơn. Cũng có lẽ là do tín hiệu Bitcoin tăng vọt hôm 15/10/2018. Và nhiều nhà đầu tư lại tiếp tục kỳ vọng về cuối năm Bitcoin sẽ có sự tăng đột biến trở lại. Nhưng những gì các năm trước về cuối năm cũng như thế. Và có nhiều tin tức tốt có thể hỗ trợ thị trường. Đơn cử như Goldman Sachs và Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital đầu tư 15 triệu USD vào dịch vụ lưu trữ tiền kỹ thuật số BitGo. Hay là những quốc gia đang lạm phát đang bắt đầu triển khai ATM tiền số…

Theo phân tích hiện tại của Roy Blackstone. Đây là nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp. Thì sự yên tĩnh, ảm đạm của thị trường Bitcoin, tiền điện tử sắp kết thúc. Bitcoin sắp có một hướng đi ổn định hơn trong thời gian sắp tới. Hay nói cách khác xu hướng giá Bitcoin sẽ rõ rệt hơn. Theo tạp chí Bitcoin đây là thời điểm tốt để chuẩn bị mua Bitcoin và Altcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here