Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin

0
1157
Gochain là gì? Tìm hiểu về Go Coin
Gochain là gì? Tìm hiểu về Go Coin

Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin để thấy được nó có tiềm năng hay không? Có nên đầu tư vào Go Coin hay không?

Gochain là một Cryptocurrency mới được ra mắt trên sàn Binance.com trong tháng 7 vừa qua. Đây là một đồng Coin được hình thành trên nền tảng Ethereum. Theo đánh giá thì Gochain có một hiệu suất rất tốt. Nó có thể mở rộng và cung cấp cho các ứng dụng với chi phí thấp, hợp đồng thông minh. Và việc chuyển Ethereum sang Gochain có khả năng tăng hiệu suất lên tới hàng trăm lần. Hôm nay chúng ta hãy cùng tạp chí BTC tìm hiểu kỹ hơn về Gochain.

Gochain là gì? Tìm hiểu về Go Coin
Gochain là gì? Tìm hiểu về Go Coin

Gochain là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Go Coin

Gochain là đông tiền điện tử xây dựng trên nền tảng Blockchain. Và phát triển dựa trên nền tảng Blocchain của Ethereum. Gochain có trong nó tất cả những ưu điểm của Ethereum. Và nó phát triển hơn về nhiều mặt như là tăng hiệu suất, giảm chi phí, phân phối tốt hơn. Gochain có khả năng xử lý các giao dịch xác minh rất nhanh. Và con số mà Gochain hướng tới đó là xử lý 1300 giao dịch mỗi giây. Gấp 100 lần xử lý của Ethereum thời điểm hiện tại.

Gochain cũng cho rằng việc khai thác Bitcoin sử dụng năng lượng cung cấp thực sự không có tính bền vững. Và Gochain sẽ chỉ sử dụng một phần nhỏ năng lượng cho việc này. Mục tiêu hướng tới là giảm tiêu thụ năng lượng ít hơn 1000 lần. Nếu như thành công thì Gochain sẽ thực sự tạo ra một sự bứt phá trong thế giới tiền điện tử hiện nay.

Mục đích của Gochain là gì?

+ Sử dụng bằng chứng danh tiếng PoR, bằng chứng làm việc PoW, chứng minh quyền lực PoA để vượt xa nền tảng Etherum.

+ Xác minh các khối lượng giao dịch cao nhanh hơn gấp 100 lần những gì Ethereum hiện tại đang làm được.

+ Tiết kiệm năng lượng ít hơn 1000 lần so với việc sử dụng năng lượng vận hành của mạng Bitcoin.

Gochain là gì? Nó sử dụng PoR để làm gì?

Với Gochain, cho rằng danh tiếng vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Danh tiếng có ảnh hưởng tới các vấn đều đầu tư, xây dựng quan hệ. Nếu như mất đi niềm tin đối với khách hàng, việc xây dựng lại danh tiếng sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Với bằng chứng danh tiếng PoR, khi một công ty cung cấp PoR của nó thì sẽ được bình chọn như một dạng nút có thẩm quyền danh tiếng. Và công ty này sẽ hoạt động như một mạng POA chỉ cho phép nút thẩm quyền này mới có thể ký và xác thực các khối.

PoR thực sự là giải pháp hữu hiệu cho một cộng đồng doanh nghiệp. Và là giải pháp hữu hiệu cho các mạng chạy trên PoW hoặc PoS không đáng tin cậy. Gochain thực hiện nó bằng nhiều số liệu quan trọng liên quan tới giao dịch công chúng, vốn hóa thị trường, ý nghĩa thương hiệu.

Team phát triển của Gochain

Đội ngũ phát triển của Go Coin là những kỹ sư phần mềm, những nhà sáng lập công nghệ, những lãnh đạo doanh nghiệp. Tất cả họ là những người đã có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống đám mây, xây dựng hệ thống lưu trữ, am hiểu về công nghệ Blockchain. Một số thành viên tiêu biểu như:

Jason Dekker – Giám đốc điều hành. Có kinh ngiệm lâu năm trong tài chính, và các lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghiệp thực phẩm và đồ uống.
Travis Reeder – Kiến trúc sư trưởng phần mềm. Có kinh nghiệm trên 20 năm trong việc phát triển những ứng dụng quy mô cao, xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây.
Ben Johnson – Kỹ sư phần mềm Sr. Có kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm nguồn mở. Và là người chuyên viết các cơ sở dữ liệu và xây dựng các hệ thống phân tán.

Gochain là gì? Nó là một đồng tiền điện tử có khả năng tăng năng suất hiệu quả rất cao. Gochain đã khắc phục được nhược điểm của Etherum về nhiều mặt. Và hiện tại Gochain đã và đang đi đúng lộ trình của mình. Gochain thực sự tiềm năng, nhưng nó vẫn đã và đang phải đứng trước những thách thức của thế giới Cryptocurrency, giống như nhiều đồng tiền điện tử khác. Nhưng về tương lai, nếu như Go Coin làm được đúng những gì theo mục đích hướng tới của nó. Thì thời điểm hiện tại nó là một đồng Coin thực sự rất đáng để chúng ta xem xét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here