Công nghệ xRapid của Ripple sắp sửa được triển khai

0
527
Công nghệ xRapid của Ripple
Công nghệ xRapid của Ripple

Công nghệ xRapid của Ripple sắp sửa được triển khai, đây chính là một thông tin quan trọng khiến cho Ripple có sự tăng vọt về giá trong những ngày cuối của tháng 9/2018 vừa qua. Trong các bài viết tìm hiểu về Ripple Coin có lẽ người ta chưa đề cập nhiều đến xRapid. Hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về nó.

Công nghệ xRapid của Ripple sẽ làm thay đổi bộ mặt thế giới tiền điện tử

Công nghệ xRapid là gì? Nó là một phần mạng lưới RippleNet. Với công nghệ này các giao dịch toàn cầu sẽ được cắt giáp chi phí và tạo sự thanh khoản cho các giao dịch. XRapid cho phép một ngân hàng thực hiện chuyển tiền đến một quốc gia nào đó. Có thể sử dụng XRP làm tiền tệ trung gian. Ngân hàng này cũng không nhất thiết phải nắm giữ XRP. Nhưng XRP được xem như là một tiền tệ trung gian đảm bảo tăng tính hiệu quả.

Công nghệ xRapid của Ripple
Công nghệ xRapid của Ripple

Theo nguồn thông tin từ các nhà sáng lập và điều hành của Ripple. Công nghệ xRapid của XRP sẽ tạo ra một sự biến đổi lớn trong thanh toán điện tử. Thanh toán điện tử sắp trở thành mũi nhọn của công nghệ Blockchain. Và trong hội nghị tài chính Crypto vừa qua. Ripple đã nêu ra việc đưa XRP đến với các giao dịch thanh toán toàn thế giới một cách nhanh chóng nhất. Và cơ sở cho niềm tin này đó chính là Công nghệ xRapid của Ripple.

Trong tương lai bạn sẽ thấy. Nếu như có một khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại Mỹ. Thông qua sàn Bittrex, USD sẽ đổi thành XRP. Sau đó chuyển XRP sang ví điện tử của một sàn khác tại một quốc gia khác bạn mong muốn. Và việc thực hiện chắc chỉ tốn của bạn vài giây. Hiện tại, ở Mexico có một sàn giao dịch đã cho phép thực hiện việc giao dịch giữ XRP và đồng Peso. Đồng Peso sẽ được chuyển cho khác hàng tại Mỹ. Vì Mexco cũng có một hệ thống chuyển tiền thời gian thực.

Công nghệ xRapid của Ripple một giả pháp hữu hiệu trong thanh toán

Với công nghệ xRapid của Ripple sẽ giúp cho những nhà cung cấp giải pháp thanh toán, ngân hàng, và các khách hàng tham gia có thể thực thi việc chuyển dịch giá trị trong khoảng thời gian tính bằng phút. Còn trước kia việc thực hiện điều này phải mất một vài ngày. Chính điều này sẽ cắt giảm chi phí. Hạn chế được các rủi ro thanh toán. Công nghệ xRapid đã tạo ra một sự bền vững và an toàn. Và một tỷ lệ bằng 0 cho những thất bại. Chúng ta hãy chờ đón xem công nghệ này sẽ được thực thi ra sao trong thời gian sắp tới cùng Tạp chí BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here