Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này

0
363
Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này?
Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này?

Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư Cryptocurrency đã đưa ra trong thời gian vừa qua trong năm 2018.

Thị trường tiền điện tử trong năm 2018. Thực sự đã trải qua quá nhiều biến động. Bitcoin kể từ lúc lập được giá trị đỉnh điểm của nó vào khoảng giá trị gần 19.000 USD/BTC. Từ thời điểm đó đã bắt đầu có những sự rung lắc và sụt giảm đáng kể khi bước sang năm 2018. Với những biến động của đồng tiền chủ chốt Bitcoin cũng làm ảnh hưởng mạnh đến thị trường Cryptocurrency nói chúng. Nhiều Altcoin đã mất đi 2 – 5 lần giá trị của nó. Nhưng cũng từ sụt giảm đáng kể đó, có thể lại là tiền đề cho cơ hội mới bắt đầu. Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này? Đang đón nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư Cryptocurrency. Và hôm nay Tạp chí BTC sẽ đề cập đến vấn đề này.

Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này?
Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này?

Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này?

Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy xét về các góc độ đầu tư.

Thứ nhất: Nếu như bạn là nhà đầu tư mạo hiểm

Nếu như bạn là nhà đầu tư mạo hiểm. Chắc hẳn rằng bạn sẽ luôn lựa chọn con đường mạo hiểm có khả năng sinh lời cao cho bạn nhất. Và sự lựa chọn cho bạn khi mà thị trường Coin sụt giảm mạnh. Đó chính là các Altcoin giá trị thấp. Bởi vì giá trị của chúng bị mất đi nhiều thế nhưng khi thị trường phục hồi. Khả năng bay tăng vọt giá của chúng sẽ nhanh hơn những Altcoin cơ bản giá trị lớn khác hay Bitcoin.

Chúng ta đã từng chứng kiến không ít những Altcoin giá trị thấp có sự bứt phá ngoạn mục khi có thời điểm tăng giá trong phiên lên tới 100% giá trị hoặc có thể hơn. Trong khi đó những Coin cơ bản khác giá trị tăng cùng lắm chỉ là 5% – 20%.

Thế như khi đầu tư vào các Altcoin giá trị thấp bạn phải chấp nhận một điều đó là. Nếu như thị trường tiếp tục sụt giảm. Chúng sẽ trở thành những hạt cát vô cùng nhỏ bé, có sự sụt giảm giá trị kinh khủng.

Bạn cũng có thể đầu tư mạo hiểm vào những Coin mới chào sàn. Thời điểm này có lẽ là thời điểm xấu cho những Coin mới chào sàn. Chúng sẽ mất giá trị khá nhanh. 90% điều đó xảy ra là thực tế. Nhiều Coin mới chào sàn đã mất hơn 20% giá trị của nó. Thế nhưng sau những đợt sụt giảm liên tục. Bạn hãy chờ đón một sự bùng nổ từ những Coin chào sàn này, căn thời điểm thích hợp để lướt sóng.

Thứ hai: Nếu như bạn là nhà đầu tư an toàn

Tất nhiên an toàn nhất của bạn vẫn sẽ là nắm giữ Bitcoin, hoặc nắm giữ những Coin cơ bản khác như ETH, BCC, XRP. Mặc dù khó có sự đột biến tăng 100% giá trị ngay tức khắc như những Altcoin nhỏ. Thế nhưng độ sụt giảm giá trị của những đồng Coin này cũng vì thế sẽ thường thấp hơn. Và những Coin cơ bản này và Bitcoin, luôn là những Coin chủ đạo được đánh giá cao. Sự tồn tại của chúng dường như là đã được khẳng định, trong khi những Altcoin nhỏ rác kia có thể bị đánh bật bất cứ lúc nào. Ngoài ra nếu như bạn là nhà đầu tư an toàn bạn cũng có thể mua USDT, TUSDTđể chờ đợi cơ hội thị trường phục hồi rồi chuyển đổi sang Coin khác.

Nên đầu tư đồng tiền điện tử nào vào thời điểm này? Thực sự là một câu hỏi khó không riêng gì bất kỳ ai. Bởi kênh đầu tư Cryptocurrency luôn tiềm ẩn những rủi ro khó lường trước được. Trước khi đầu tư, để hạn chế những rủi ro gặp phải. Hãy hiểu bạn đang đầu tư cái gì, bạn nắm bắt nó thế nào. Hãy nghiên cứu các công cụ phân tích kỹ thuật trong Trade Coin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here