Mua bán ETH như thế nào? Những cách mua bán Ethereum

0
209
Mua bán ETH như thế nào
Mua bán ETH như thế nào

Mua bán ETH như thế nào? Có những cách nào mua bán Ethereum. Đây là một trong những đồng tiền Cryptocurrency chủ đạo được đánh giá có tiềm năng soán ngôi Bitcoin trong tương lai.

ETH là một đồng Coin chủ đạo được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. ETH dường như đã khắc phục được những nhược điểm của BTC đã gặp phải. Nhiều chuyên gia đánh giá trong tương lai ETH có thể sẽ là đồng Coin chủ đạo nhất, có khả năng soán ngôi của Bitcoin. Nhưng đó mới chỉ là những phán đoán, BTC hiện tại vẫn là số một. Nhưng ETH chắc hẳn sẽ là số 2 đáng để chúng ta quan tâm. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn các bạn mua bán ETH như thế nào?

Mua bán ETH như thế nào?
Mua bán ETH như thế nào?

Mua bán ETH như thế nào? Những cách mua bán Ethereum

Cũng như BTC, các cách thức mua bán ETH cũng có những cách chính sau đây:

+ Mua bán ETH trực tiếp

Thực hiện giữ các cá nhân với nhau. Hoặc có thể thực hiện giữ cá nhân và tổ chức không qua trung gian. Với việc mua bán trực tiếp, bên mua cần cung cấp địa chỉ ví ETH. Bên bán ETH sẽ chuyển đúng số ETH mà bên mua cần mua vào địa chỉ ví đó. Ưu điểm của việc mua bán trực tiếp là bạn sẽ không phải mất phí qua sàn, hay trung gian. Nhưng giá của bên mua và bên bán họ tự động thỏa thuận với nhau.

+ Mua bán ETH thông qua đơn vị, tổ chức trung gian.

Có rất nhiều đơn vị trung gian cho phép bạn có thể mua bán ETH trên đó. Nổi bật nhất chính là Remitano.com một sàn trung gian các Coin chủ đạo như ETH. Remitano.com cho phép bạn mua bán ETH, BTC trên đó. Trên trang web của Remitano.com bạn sẽ thấy các đối tác muốn mua hoặc bán ETH.Việc triển khai mua bán ETH trên Remitano.com như thế nào thực sự đơn giản và chúng tôi sẽ đề cập tại các bài viết sau.

Mua bán Ethereum qua trung gian tất nhiên sẽ mất khoản phí trung gian. Theo quy định của Remitano.com mỗi lần mua ETH bạn chuyển về ví lưu trữ của bạn ở nơi khác bạn sẽ mất 5$ cho mỗi lần giao dịch dù mua nhiều hay ít.

Ngoài Remitano.com còn một số sàn trung gian khác khá uy tín và được nhiều người chơi lựa chọn như Vicuta.com, Buyselleth.com, Chimcugay.com, Exchangeno1.com, Santienao.com.

+ Mua bán ETH trên các sàn giao dịch

Ethereum là đồng coin chủ đạo được niêm yết tại tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Các sàn đó phải kể đến là Binance.com, Bitrex.com, Poloniex.com. Việc mua bán ETH trên đây được thực hiện bằng việc bạn có USDT hoặc BTC sử dụng để mua ETH, hoặc thông qua việc chuyển đổi các dạng Alt Coin khác sang ETH.

Việc mua bán ETH gần giống như với việc bạn mua bán Bitcoin. Hiện nay có rất nhiều kênh để bạn có thể thực hiện được việc mua bán này. Nhưng cũng cần cẩn trọng trong việc mua bán Online. Hiện tại có rất nhiều trang web lập ra chuyên mua bán những đồng Coin cơ bản nhưng thực chất là những trang web giả mạo, lừa đảo. Người tham gia mua bán cũng cần phải có sự tỉnh táo và lựa chọn những nguồn mua bán ETH tốt nhất cho mình.

ETH là đồng tiền điện tử tiềm năm. Nó được đánh giá có thể soán ngôi Bitcoin trong tương lai. Hiện nay nền tảng đồng Ethereum là cơ sở cho sự ra đời của nhiều dự án ICO. Vốn hóa của Ethereum chỉ xếp sau Bitcoin. Nắm giữ Ethereum vào thời điểm hiện tại có khả năng tạo ra sự đột biến trong tương lai. Mua bán ETH sẽ được tiến hành bằng nhiều cách thức khác nhau mà tạp chí BTC đã giới thiệu ở trên.

Mua bán ETH như thế nào? Những cách mua bán Ethereum
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here